Tại sao nên học lập trình ASP.net MVC?

Ngành công nghệ thông tin đang ngày càng được chú trọng bởi nó đang được nhà nước quan tâm, chú trọng khá nhiều. Các doanh nghiệp nước ngoài đang rót vốn khá lớn vào Việt Nam đối với ngành công nghệ thông tin, bởi lợi ích cũng như thành quả các sản phẩm công nghệ mang lại. Vậy vì sao bạn không tìm cho mình một hướng đi rộng mở hơn trong thời đại bùng nổ công nghệ này. Hãy đăng ký học lập trình ASP.net MVC để có thể trở thành lập trình viên chuyên nghiệp trong tương lai với mức lương từ 500$-1000$.

Vậy lập trình ASP.net MVC là gì?

MVC hay còn được viết tắt của Model-View-Controller là mẫu kiến trúc phần mềm trong kỹ thuật phần mềm.Trong một mẫu Model-View-Controller, model (mô hình) tượng trưng cho dữ liệu của chương trình phần mềm. View (tầm nhìn hay khung nhìn) bao gồm các thành phần giao diện người dùng. Controller (bộ kiểm tra-bộ điều chỉnh) dùng để quản lý sự trao đổi giữa các dữ liệu và nguyên tắc nghề nghiệp trong những thao tác liên quan đến mô hình.

Lập trình ASP.net MVC là một nền tảng ứng dụng web, được cung cấp và phát triển bởi hãng Microsoft nổi tiếng, cho phép những người lập trình viên tạo ra website động, những ứng dụng, dịch vụ web.

hoc-lap-trinh-asp-o-dau-1

Bạn sẽ nhận được gì khi tham gia khóa học lập trình ASP.net MVC tại Stanford?

Trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết để bạn có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ ASP.net.

– Bạn sẽ biết cách phân tích thiết kế cơ sở dữ liệu cho ứng dụng của các Doanh nghiệp, dự án công ty.

– Bạn sẽ tường tận các kỹ thuật trong ASP.NET MVC như ASPX View Engine, Razor View Engine, ,LINQ, Entity Framework…

–  Bạn sẽ được định hướng các bước phát triển của ứng dụng thương mại điện tử với ngôn ngữ lập trình ASP.NET

– Sử dụng những tiện ích làm web như jQuery, Boostrap ,Ajax, AngularJs để xây dựng một website động với độ hoàn thiện cao, thẩm mỹ.

– Bạn sẽ làm hoàn chỉnh một ứng dụng website, được tham gia vào dự án thực tế cùng chuyên gia tại Stanford.

– Cấp chứng chỉ khi hoàn thành tốt khóa học. Ngoài ra ở Stanford còn có chính sách giới thiệu việc làm cũng như tư vấn cách thức phỏng vấn khi đi xin việc để có thể ứng tuyển vào các vị trí tốt trong các công ty lập trình.

Đến với Stanford, bạn sẽ được hỏi hỏi những kinh nghiệm thực tế cũng như được chia sẻ nhiều kinh nghiệm từ các giảng viên, chuyên gia đã công tác nhiều năm trong mảng lập trình website. Cùng với chương trình “Mừng năm mới- Tưng bừng quà tặng” bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi về học phí cũng như vô vàn quà tặng với tổng giá trị lên đến hơn 1.000.000 vnđ trong thời gian từ 23/12/2016- 07/01/2017.

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay cho mình khóa học lập trình ASP.net MVC để hưởng trọn niềm vui cùng ươm mầm niềm đam mê lập trình viên. Bạn hãy liên hệ ngay để được tư vấn qua số điện thoại: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; (04) 6275 2212 – (04) 6662 3355

 

Add Comment