Khóa học lập trình ASP.net MVC tại Stanford?

Hiện nay, sự bùng nổ về công nghệ giúp cho việc tự động hóa công việc cùng với nhiều thiết bị thông mình ra đời làm cho mọi việc đểu được xử lý nhanh chóng một cách dễ dàng. Công nghệ thông tin có mặt trên khắp mọi lĩnh vực của đời sống xã hôi và có những tác động tích cực tới kỹ năng, kiến thức của con người. Với sức mạnh lan rộng này, môi trường làm việc của ngành công nghệ thông tin ngày càng rộng mở, đa dạng và thu hút một lực lượng nhân lực rất lớn. Do vậy, ở Việt Nam đang được coi là ngành mũi nhọn, đang thu hút một lượng lớn đầu tư cùng sự chú trọng của nhà nước trong những năm qua.

Khóa học lập trình ASP.net MVC tại Stanford đang được quan tâm rất lớn của nhiều bạn lập trình viên muốn nâng cao kiến thức, cũng như các bạn sinh viên muốn có nhiều cơ hội nghề nhiệp cho bản thân hơn.

hoc-lap-trinh-asp-net-mvc

Khóa học tại Stanford mang đến cho bạn những điều gì?

– Bạn sẽ nắm chắc nền tảng mới nhất của hãng Microsoft, xây dựng mô hình chuẩn nhất khi lập trình website.

– Bạn sẽ biết kết hợp  Entity Framework & ASP.NET MVC  để có thể tạo nên sức mạnh cho website của chính bạn hay dự án bạn đang tham gia.

– Bạn còn có khả năng phân tích- thiết kế cơ sở dữ liệu một cách nhuần nhuyễn, chính xác nhất

– Tiếp cận với môi trường làm việc thực tế, làm trực tiếp với các dự án tại Stanford, bạn sẽ tích góp cho mình những kinh nghiệm mà trên trường hay trên mạng bạn không tìm thấy.

– Ngoài ra, bạn còn có cơ hội phát triển khi làm việc theo nhóm cũng như làm việc độc lập, cùng môi trường học tập thân thiện nhưng cũng đầy thử thách, áp lực qua những dự án có dateline cụ thể.

khoa-hoc-lap-trinh-asp-net

Vậy khóa học lập trình ASP.net MVC dành cho bạn khi:

Bạn yêu thích nghề lập trình, bạn đam mê với những trang web.

– Bạn khao khát được tiếp thu, học hỏi những công nghệ mới.

– Bạn muốn chinh phục những thử thách trong lĩnh vực thiết kế web.

– Bạn tự tin vào bản thân rằng bạn sẽ làm được tất cả và bạn có niềm tin vững chắc vào nó.

– Bạn muốn vượt qua bản thân, không muốn nắm mãi với những thứ cũ rích.

Bạn đang có nhu cầu tìm cho bản thân một khóa học về web để nâng cao trình độ, muốn một mức lương tương đối cùng môi trường làm việc hiện đại. Vậy vì sao bạn không chọn ngay khóa học lập trình ASP.net MVC tại Stanford để có thể thỏa những ước mong đó. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc (04) 6275 2212 – (04) 6662 3355 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí nhé.

 

Add Comment