Nên học cơ sở dữ liệu Oracle server ở đâu tốt nhất

Nói đến hệ quản trị CSDL Oracle thì hầu như rất ít người biết tới. Chủ yếu là các lập trình viên hoặc dân CNTT…đã từng được học, tự nghiên cứu hoặc được nhắc tới. Hệ quản trị CSDL Oracle không phổ biến như SQL server, SQL thường được các đơn vị, doanh nghiệp, ngân hang sử dụng nhiều hơn vì dễ sử dụng. Tuy nhiên, hệ quản trị CSDL Oracle có tính an toàn, bảo mật cao, cho phép người sử dụng truy nhập tới CSDL phân tán như một khối thống nhất ….Oracle hiện đang dẫn đầu về các tính năng như:

– Tính bảo mật cao: Các doanh nghiệp lớn như bên ngân hang có rất nhiều ngân hang chọn Oracle. Vì chương trình của Orcle có cơ chế bảo mật dữ liệu chặt chẽ giúp cho hệ thống hoạt động tốt và an toàn trong việc cập nhật và truy cập dữ liệu, tránh được việt mất dữ liệu ngay cả khi dữ liệu của hệ thống cực cực lớn

– Dễ dàng bảo trì – nâng cấp

– Có cơ chế quyền hạn rõ ràng

– Dễ cài đặt, dễ triển khai và dễ nâng cấp lên phiên bản mới mà còn thuận lợi cho các lập trình viên như viết các Trigger, Stoprocedure, Package

Nhận thấy được những ưu điểm của Oracle nhiều người đã và đang theo học hệ quản trị cơ sở dữ liệu này. Nhưng học cơ sở dữ liệu Oracle server ở đâu để có thể giúp mình trở thành một quản trị viên cho các tập đoàn lớn là nỗi băn khoăn của nhiều người.

hoc-co-so-du-lieu

Oracle là một hệ cơ sở độc lập với hệ điều hành. Nó cho phép không chỉ chạy trên các hệ điều hành mã nguồn mở miễn phí như linux phổ biến và rất mạnh hiện nay mà còn chạy trên các hệ điều hành thương mại windows.

Với mong muốn giúp các bạn nắm vững kiến thức về Oracle và trở thành Chuyên viên quản trị cơ sở dữ liệu Oracle, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình giới thiệu với các bạn khóa học kinh nghiệm Oracle.

Khóa học dành cho tất cả mọi người, những ai muốn học về quản trị CSDL Oracle đều có thể làm được điều đó. Ngoài ra với những ai muốn nâng cao tay nghề của mình khi đang làm về quản trị cơ sở dữ liệu do sự phát triển không ngừng của hệ quản trị cơ sở dữ liệu này. Khóa học Oracle tại Stanford sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề và trở thành một người quản trị cơ sở dữ liệu tốt hơn.

Tham gia khóa học cơ sở dữ liệu Oracle server bạn sẽ được trang bị các bạn kiến thức cơ bản về quản trị một hệ thống CSDL bao gồm cơ chế phân quyền, quản trị người dùng, quản trị cơ sở dữ liệu, kiến trúc Oracle, các kiến thức về phục hồi, sao lưu dữ liệu.

Những kiến thức trong khóa học sẽ giúp cho học viên sau khi kết thúc khóa học có thể làm việc với vai trò của người quản trị hệ thống DBMS, xí nghiệp có sử dụng Oracle database server, lập trình các ứng dụng cơ sở dữ liệu trong các công ty, người thiết kế.

hoc-co-so-du-lieu-oracle-server-1

Bạn Phan Cẩm Tú học viên đã từng tham gia khóa học cơ sở dữ liệu Oracle server theo hình thứ đào tạo cao cấp – học việc với một mình và chuyên gia tại Stanford đã chia sẻ như sau: Mình ở nhà 4 năm, sinh liên tiếp 2 bé, rồi chăm con. Đầu óc như mụ mẫm không biết nên bắt đầu từ đâu. Mình trước cũng học ngành CNTT, giờ định hướng xin làm công chức ngành Y tế. Mình tìm đến với Stanford rất tình cờ, chỉ với một cuộc điện thoại gọi đến công ty. Với sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên tư vấn, mình đã lựa chọn ngay khóa học cơ sở dữ liệu Oracle server để chuẩn bị bước đệm cho kỳ thi công chức sắp tới. Cảm ơn chuyên gia, cảm ơn công ty Stanford đã giúp mình từ 1 bà mẹ bỉm sữa giờ đã trở thành một nhân viên IT chuyên nghiệp về mảng quản trị cơ sở dữ liệu.”

Nếu bạn còn băn khoăn nên học quản trị cơ sở dữ liệu Oracle server ở đâu hãy đến Stanford chắc chắn bạn sẽ thấy tự tin về Oracle server và giúp bạn trở thành một quản trị viên tốt nhất. Bạn có thể tham khảo khóa học tại website: www.stanford.com.vn

Add Comment