Học C++ cơ bản – thành thạo chỉ sau một khóa học

Nếu bạn thích lập trình thì học C++ cơ bản chính là con đường ngắn nhất giúp bạn tiến gần hơn với con đường trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

C++ là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng được phát triển trên nền tảng của C và do tính mềm dẻo và đa năng của nó nên đã trở thành một trong những ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng mạnh phổ biến hiện nay. Không chỉ các ứng dụng được viết trên C++ mà cả những chương trình hệ thống lớn đều được viết hầu hết trên C++.

hoc-ngon-ngu-lap-trinh-c-1

Vì sao chọn nên học C++

  1. C++ là ngôn ngữ lập trình cấp thấp, có khả năng tác vào hệ thống, tận dụng các hàm sẵn có của Windows, kiểm soát bộ nhớ tốt hơn, nhờ đó sẽ tạo ra các chương trình có dung lượng nhỏ gọn, chạy nhanh hơn.
  2. Chúng ta chỉ có thể bán thứ khách hàng cần, chứ không phải bán cái mình có.

Sử dụng Visual Basic .Net để viết chương trình, công nghệ hiện đại, nhàn cho người lập trình, nhưng lại tạo ra phần mềm có dung lượng lớn, bộ cài lớn, khi cài lại phải bổ sung thêm các phụ kiện (như phải cài thêm Framework) thì chương trình mới chạy. Điều này có nghĩa là người lập trình chọn công việc nhẹ nhàng và nhường “gian khổ”, khó khăn khi sử dụng cho khách hàng.

Nếu sử dụng C++ khi viết chương trình, khách hàng chỉ việc cài đặt ấn Next, Next và chạy, nhanh, đơn giản, nhẹ nhàng. Người lập trình nhận phần khó về mình (vì viết chương trình bằng ngôn ngữ C++ khó hơn) và nhường sự thuận lợi cho người sử dụng do vậy phần mềm được ưa chuộng hơn.

  1. Lĩnh vực quản lý chi phí đầu tư xây dựng công trình đòi hỏi sự xử lý, tính toán số liệu nhiều và bảng tính Excel vẫn là lựa chọn số 1. Sử dụng C++ để viết bổ sung thêm các chức năng chuyên ngành cho Excel, gọi cơ sở dữ liệu từ bên ngoài đưa vào bảng tính để xử lý sẽ giúp tạo ra các phần mềm đáp ứng yêu cầu chuyên ngành mà vẫn tận dụng được mọi tính năng mạnh mẽ của Excel.
  2. Các công ty lớn hiện nay vẫn sử dụng ngôn ngữ C++ trong việc phát triển phần mềm, với C++ có thể làm được mọi phần mềm theo yêu cầu.

Nhằm bổ sung thêm kiến thức cho các bạn yêu thích lập trình, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình liên tục khai giảng khóa học lập trình C++.

hoc-c

Với phương pháp đào tạo thực tế, biến mớ lý thuyết suông thành kỹ năng và thành thạo áp dụng chúng vào thực tiễn công việc.

Khóa học lập trình C++ cơ bản tại Stanford được thiết kế đặc biệt cho những người mới học, chưa biết gì về lập trình hướng tới rèn luyện tư duy từ đầu giúp các học viên những bước đi vững chắc trong việc xây dựng nền tảng thuật toán, cấu trúc dữ liệu lĩnh vực nghề nghiệp lập trình.

– Các bài giảng được chuyên gia giảng dạy chi tiết, cặn kẽ, dễ hiểu, có hệ thống với nhiều ví dụ minh họa sinh động.

– Sau mỗi buổi học lý thuyết đều có các bài tập thực hành giúp học viên nắm vững kiến thức và gợi mở tư duy

– Học viên thảo luận với các học viên trong lớp thông qua group Facebook, Skype và phần thảo luận trong buổi học…

Các bạn có thể tự mình tìm hiểu thông tin về khóa học C++ cũng như tự mình đánh giá để đưa ra quyết định đúng đắn, truy cập website của chúng tôi tại đây: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/27/khoa-hoc-lap-trinh-cc hoặc gọi điện theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236, 04 6275 2212 – 04 6662 3355 để được gọi lại tư vấn chi tiết.

One thought on “Học C++ cơ bản – thành thạo chỉ sau một khóa học

  1. Pingback: Học C++ cơ bản – thành thạo chỉ sau một khóa học | daylaptrinhblog

Add Comment