Học lập trình web với java chuyên nghiệp, hiệu quả

Java hiện là ngôn ngữ lập trình phổ biến số 1 hiện nay, có rất nhiều tính năng đẳng cấp vượt trội. Và các ứng dụng web Java cũng đang ngày càng hot trên thị trường toàn thế giới. Tại sao lập trình web với java lại hot đến vậy? Bởi một ứng dụng java rất hữu ích và tiện lợi cho các doanh nghiệp. Hầu hết các doanh nghiệp đều có một ứng dụng java cho riêng mình để phục vụ công việc.

Java được các trang web, phần mềm của các hệ thống ngân hàng hết sức tín nhiệm bởi độ an toàn cao, Portal của các sở ban, ngành, các hệ thống ngân hàng lớn như Techcom Bank, Viettin Bank, … đều sử dụng Java.

Nếu bạn đang muốn biết làm thế nào để lập một website bằng java, hãy đến với khóa học khóa học lập trình web với java tại Stanford.

hoc-lap-trinh-java-tai-stanford-6

Khóa học lập trình web với java (J2EE) tại Stanford cung cấp cho học viên những kiến thức nền tảng để có thể xây dựng các website hoàn chỉnh với Java.

Ngoài những kiến thức cơ bản, các kỹ thuật về lập trình web bằng ngôn ngữ Java, để phát triển nhanh ứng dụng trong thực tế trong khóa học bạn còn có cơ hội làm việc với các công nghệ như Hibernate, Java Bean, Struts, Spring,…

Bên cạnh đó, tham gia khoá học lập trình web Java tại Stanford, học viên sẽ có những kiến thức để triển khai và xây dựng những ứng dụng chuyên sâu qui mô lớn dựa trên nền J2EE.

Các thành phần được trình bày trong khoá học này bao gồm: Công nghệ EJB, servlets, JSP, các máy trạm sử dụng các công nghệ này. Sử dụng thành thạo các công cụ, các cấu trúc dữ liệu và giải thuật phổ dụng của ngôn ngữ lập trình Java, Phát triển thiết kế các ứng dụng Web Application theo mô hình MVC, Hibernate, Structs,.. Ngoài ra còn có khả năng triển khai, đóng gói ứng dụng trên môi trường thực tế, đáp ứng tốt yêu cầu khi tham gia các dự án lớn…

hoc-lap-trinh-java-truc-tuyen-2

Trước khi đến với Stanford, mình cũng đã làm việc tại một công ty phần mềm nhưng do yêu cầu công việc hiện tại đòi hỏi mình phải có những kiến thức về java web nên mình đã chọn Stanford là nơi có thể giúp mình có được những kiến thức đó. Trải qua thời gian học tại Stanford, đến nay khóa học đã kết thúc với kết quả đáng mừng. Mình xin gửi lời cảm ơn đến công ty, đến thầy giáo đã dành thời gian và tâm huyết giúp đỡ chúng mình trong suốt thời gian qua. Với kiến thức này sẽ giúp cho mình rất nhiều trong sự nghiệp”. Bạn Thành học viên lớp học lập trình web với Java chia sẻ

Khóa học tại Stanford được phân bổ thời gian học phù hợp giúp các bạn có thể vừa học, vừa làm, hoặc học song song tại trường. Đây cũng là cơ hội để các bạn không còn bỡ ngỡ và tiếp cận được công việc thực tế sau khi ra trường một cách nhanh chóng đồng thời giải quyết được các nhu cầu của công việc một cách hiệu quả, hợp lý.

Luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ đào tạo chuyên ngành công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam, Stanford mong muốn là cầu nối tri thức giúp bạn thay đổi cuộc sống, vì một tương lai tươi sáng và sự nghiệp vững chắc.

Với những kiến thức có được trong khóa học lập trình web với Java, Stanford tin rằng các bạn sẽ gặt hái được những thành công trên chặng đường chinh phục ước mơ IT của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé hoặc xem tại website: www.stanford.com.vn

 

Add Comment