Bạn nên bắt đầu từ đâu để học lập trình ASP.net

Nghề lập trình web với Asp.net đang hot hơn bao giờ hết, nhu cầu tuyển dụng lập trình viên ASP.net MVC luôn ở mức cao cũng như mức lương cực kỳ hấp dẫn. Nếu bạn chưa trang bị tốt cho mình kiến thức về lập trình web ASP.net MVC thì đó là thiếu sót của bạn. Vậy bạn hãy tìm hiểu ngay khóa học lập trình ASP.net của chúng tôi để có thể tạo dụng cho mình một nền tảng vững chắc nhất

Bạn cần có những gì thì mới có thể học được ASP.net?

– Thứ nhất bạn cần nắm chắc kiến thức về ngôn ngữ C# hoặc có thể bạn đã từng làm web site bằng một ngôn ngữ khác muốn tìm hiểu thêm về công nghệ mới.

– Thứ hai bạn có đam mê về lập trình, muốn ôm chiếc máy tính hàng nhiều giờ để nghiên cứu về những công nghệ mới trên thế giới.

– Thứ 3 bạn phải có niềm tin vào bản thân, có chí cầu tiến cùng tinh thần học hỏi cao, sự lắng nghe, truyền đạt những kinh nghiệm từ người đi trước.

hoc-lap-trinh-asp-net-mvc-1

Những ai có thể tham gia được khóa học lập trình ASP.net?

– Các cá nhân đang làm việc với những ngôn ngữ lập trình khác như: PHP, JAVA, VB.net…. muốn chuyển sang hướng lập trình ASP.net.

– Sinh viên đã được học C# cơ bản trên trường đại học, muốn nâng cao kiến thức làm website.

– Giám đốc, trưởng phòng kỹ thuật muốn tìm hiểu, khai thác về ngôn ngữ ASP.net, hay có thể đào tạo cho nhân viên về ngôn ngữ này.

– Các doanh nghiệm muốn làm chủ, thiết kế được website cho mình.

– Các bạn học viên đã từng học C# ở các trung tâm đào tạo hoặc đã hoàn thành khóa C# cơ bản tại Stanford

– Các bạn có niềm đam mê bất diệt với Website

Ở Stanford đang có chương trình ưu đãi gì để bạn quan tâm ?

Hòa cùng niềm vui của cả nước, Stanford đang có chương trình ưu đãi “Mừng năm mới 2017- Tưng bừng quà tặng” nhằm giúp các lập trình viên tương lai tiến gần hơn đên với ước mơ của bản thân. Theo đó, các bạn đăng ký bất kỳ một khóa học lập trình nào tạo Stanford trong thời gian từ 21/12/2016- 07/01/2017 sẽ có những cơ hội nhận được phần quà hấp dẫn cùng ưu đãi học phí tổng giá trị lên đến 1.000.000 vnđ. Hãy mau đến với Stanford để đăng ký khóa học lập trình Asp.net cùng mức học phí ưu đãi tốt nhất.

Bạn liên hệ với chúng tôi qua một trong 2 hình thức sau:

  1. Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc (04) 6275 2212 – (04) 6662 3355
  2. Đăng ký thông tin cá nhân: http://stanford.com.vn/dang-ky

Vậy bạn còn chần chờ, đắn đo gì mà không đăng ký ngay khóa học lập trình ASP.net tại Stanford để có thể trở thành một lập trình viên thực thụ trong tương lai.

 

Add Comment