Băn khoăn học lập trình web java ở đâu?

Học lập trình web Java ở đâu? sau khóa học lập trình web với Java bạn có thể làm được gì? Bạn đã từng đặt ra cho mình câu hỏi này hay chưa. Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy lập trình mở ra, việc quan trọng là bạn nên lựa chọn cho mình một môi trường học tập phù hợp nhất.

Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình là một trong những địa chỉ được rất nhiều các bạn trẻ lựa chọn vì môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết được lý do vì sao nên học lập trình java web tại Stanford nhé!

Giáo trình thường xuyên được cập nhật đổi mới, trang thiết bị kĩ thuật hiện đại,  cùng với mô hình đào tạo “dạy kinh nghiệm thực tế” là điều gây ấn tượng đầu tiên khi các bạn đến với Stanford – nó đã tạo sự hứng khởi cho các bạn khám phá công nghệ, đam mê lập trình học tập. Ngoài ra, khi bước môi trường học tập này, với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, hài hước, nhiệt tình lại một lần nữa tạo ra động lực kì diệu giúp các bạn rèn luyện, học hành, miệt mài.

hoc-lap-trinh-web-java-o-dau

Học lập trình web Java ở đâu tốt? Trước khi đăng kí tham gia khóa học lập trình web Java tại Stanford, tôi luôn băn khoăn điều đó bởi tôi đã kỳ vọng rất nhiều về một địa chỉ sẽ trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết về lập trình Java web cho tôi. Học tập tại Stanford mình rất hài lòng với lượng kiến thức thu nhận được trong mỗi buổi học. Mỗi ngày qua đi tôi lại thêm tự tin hơn, tôi rất mong muốn một ngày nào đó thành công, có được sản phẩm là tạo được một website hoàn chỉnh cho riêng mình” Bạn Tân – học viên Stanford chia sẻ

Mỗi học viên ở Stanford đều có đam mê riêng, những mơ ước riêng nhưng họ đã có một kế hoạch chu đáo để thực hiện đam mê của mình và kiến thức có được tại Stanford chính là nền tảng cho hành trình chinh phục ước mơ đó.

Không chỉ Tân mà những học viên ở Stanford đang từng ngày nỗ lực thực hiện ước mơ thành công với nghề lập trình web. Stanford tin tưởng rằng, tất cả các bạn trẻ nói chung và học viên Stanford nói riêng, chỉ cần có đam mê, lòng quyết tâm và chịu khó rèn luyện, thành công sẽ đến rất gần!

hoc-lap-trinh-web-java-o-dau

Nhận thức sâu sắc về việc đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng với yêu cầu trong tình hình mới, trong những năm qua, bằng những nỗ lực có thể, Stanford – đào tạo và phát triển công nghệ đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo: Cập nhật chương trình, giáo trình đào tạo theo hướng hiện đại, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, chú trọng giáo dục cho học viên những kỹ năng mềm về giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, ngoại ngữ…

Sau khi kết thúc khóa học lập trình web với Java tại Stanford – dạy kinh nghiệm thực tế các học viên sẽ không còn bỡ ngỡ mà sẽ trở nên chững chạc, có kiến thức cơ bản, chuyên sâu kỹ năng và kiến thức quan trọng trong lập trình với J2EE. Ngoài những kiến thức, kỹ thuật về lập trình web bằng ngôn ngữ Java, trong khóa học bạn còn có cơ hội làm việc với các công nghệ như Java Bean, Hibernate, Struts, Spring,… để phát triển nhanh ứng dụng trong thực tế.

Học lập trình web Java ở đâu tốt? Stanford – sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Link đăng ký: http://stanford.com.vn/dang-ky  hoặc gọi trực tiếp tới số: theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04 6275 2212 – 04 6662 335 để được giải đáp thắc mắc và tư vấn cụ thể về chương trình học.

 

Add Comment