Học lập trình web Java -Làm dự án thật – Có việc ngay‎

Học lập trình web với ngôn ngữ nào? Có nên học Lập trình web Java không? Học web java như thế nào? Đó chắc hẳn luôn là những câu hỏi đầu tiên của những ai mới bắt đầu tiếp cận với Công nghệ web, muốn khám phá và trải nghiệm nó.

Đối với một người mới bắt đầu thì hướng tiếp cận đúng đắn sẽ mang lại hiệu quả rất cao đồng thời rút ngắn được rất nhiều thời gian cho quá trình học tập và nghiên cứu của mình.

hoc-lap-trinh-java-o-dau

Học Lập trình Java web như thế nào

Lập trình một website thường dễ dàng hơn so với Lập trình mạng, Lập trình Hệ điều hành, Lập trình các ứng dụng,…

Nhưng để trở thành một nhà phát triển web chuyên nghiệp thì ngoài những kiến thức về Java các bạn cần phải biết thêm các kiến thức về Thiết kế như (CSS, HTML …) hay các kiến thức về Đồ họa như (Flash, Photoshop,…). Bởi vì những kiến thức đó đều là những mảnh ghép trong một dây chuyền sản xuất website mà các bạn sẽ phải làm việc với nó bất cứ lúc nào.

Hiện nay, rất nhiều công ty sử dụng ngôn ngữ lập trình java, các hệ thống web lớn đòi hỏi độ bảo mật cao số lượng người dùng lớn đều được viết bằng Java như phần mềm quản lý bệnh viện, Các cơ quan bảo hiểm y tế, tổ chức chính phủ, ngân hàng, HRM, CRM,….

Học lập trình web Java nên bắt đầu từ đâu

Trước tiên bạn cần nắm được các kiến thức và kỹ năng của ngôn ngữ lập trình Java cơ bản sau đó dần dần học chuyên sâu về lập trình J2EE để trở thành một lập trình viên web chuyên nghiệp.

hoc-lap-trinh-java-web-o-dau

Tại sao bạn nên tham gia học tại Stanford

Tham gia khóa học lập trình web với Java, học viên không chỉ được học kiến thức về Java mà bạn còn nắm chắc kiến thức chuyên sâu về lập trình J2EE. Bên cạnh đó:

– Tạo được một website bằng Java gồm các chức năng cơ bản, tương thích với nhiều thiết bị, sử dụng trong nhiều trường hợp.

– Thiết kế cơ sở dữ liệu, thiết kế web, phân tích và quản trị CSDL SQL SERVER , triển khai Website lên host và các kỹ thuật nâng cao.

– Để có thể lập trình web với độ hoàn thiện cao kết hợp với các tiện ích web: CSS3, ajax, HTML5, Jquery, hiệu ứng….

– Xây dựng ứng dụng web sử dụng ngôn ngữ Java, JSP, JSF, JDBC kết nối với SQL Server.

– Xây dựng và triển khai một ứng dụng web, phát triển phần mềm, xây dựng các màn hình ứng dụng, thao tác với cở sở dữ liệu với JDBC

– Phân tích, phát triển ứng dụng web theo quy trình sản xuất phần mềm công nghiệp và theo mô hình MVC.

Bạn đam mê CNTT? Bạn ấp ủ ước mơ thành một chuyên gia IT trong tương lai? Bạn muốn được làm việc với dự án thực tế ngay trong khóa học? Và học lập trình web với Java tại Stanford sẽ là cơ hội giúp bạn chạm tay vào điều ước đó! Hãy đăng ký và trở thành học viên tại Stanford ngay hôm nay bạn nhé!

Stanford – học để làm việc liên tục tuyển sinh cho các khóa học kinh nghiệm lập trình như  khóa học lập trình Java, khóa học lập trình Android, khóa học lập trình C#, khóa học lập trình C/C++, khóa học kinh nghiệm Tester, các khóa học về lập trình web… Chi tiết xem tại website: www.stanford.com.vn

 

Add Comment