Stanford – Dạy lập trình C, đào tạo nhân sự chất lượng cao

Công nghệ thông tin là một ngành mở có rất nhiều lĩnh vực liên quan, nói riêng tới lập trình thì có rất nhiều mảng, lập trình ứng dụng PC, lập trình ứng dụng cho mobile (Android, iOS, Windows Phone…), lập trình thiết bị nhúng, lập trình website, lập trình ứng dụng web, … và còn rất nhiều nữa.

Nếu bạn xác định rằng mình sẽ học lập trình để phục vụ cho nhiều dự án, nhiều mục đích khác nhau hoặc đơn giản chỉ muốn thử nghiệm những công nghệ khác nhau, thì trước tiên bạn cần phải học các khái niệm căn bản về lập trình một cách cơ bản và bắt đầu học cách suy nghĩ như một lập trình viên đích thực.

Khi còn ở ghế nhà trường, các bạn sinh viên sẽ được dạy lập trình C như một môn học cơ bản nhất về lập trình máy tính và sau đó sẽ được tiếp cận một cách tổng quan tới nhiều mảng lập trình, tùy theo chương trình đào tạo của trường.

day-lap-trinh-c
Lập trình C – Ngôn ngữ phù hợp nhất cho người mới bắt đầu

Lý do vì sao chúng ta nên bắt đầu việc học lập trình với xuất phát điểm ngôn ngữ C. C là một trong những ngôn ngữ lập trình cổ điển nhất được dùng cho tới tận ngày nay. Nó được phát triển vào năm1972 bởi Dennis Ritchie tại phòng thí nghiệm Bell. Ưu điểm của ngôn ngữ này là mạnh mẽ, ổn định và dễ dàng sử dụng. Bạn có thể khá dễ dàng tiếp cận lĩnh vực khác bởi C là nền tảng của nhiều ngôn ngữ lập trình khác sau này như C++, Java, C#, Perl và JavaScript.

Bên cạnh đó, C hầu hết đều được biểu diễn bằng những chuỗi ký tự ngắn gọn. Các chương trình viết bằng C được tổ chức rõ ràng, dễ hiểu. Là một ngôn ngữ rất uyển chuyển có thể thu gọn kích thước của các mã lệnh làm chương trình chạy nhanh hơn và cú pháp, chấp nhận nhiều cách thể hiện, …

Trên các trang web về tuyển dụng, trong nhóm ngành CNTT, vị trí lập trình viên ngôn ngữ C cũng được các công ty đăng tuyển thường xuyên. Tuy nhiên, do quá ít ứng viên đạt đủ yêu cầu công việc nên việc các doanh nghiệp tuyển được những nhân sự chất lượng là rất ít. Nguyên nhân là do rất nhiều ứng viên không biết ứng dụng thực tế, kỹ năng chuyên môn còn kém.Vì vậy, nếu bạn chọn nghề lập trình không có nghĩa là bạn sẽ thành công, sự lựa chọn phải đồng nghĩa với đầu tư nghiêm túc về kiến thức và khả năng làm việc thực tế.

Nhận thấy nhu cầu phát triển cho ngành lập trình ở Việt Nam, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình luôn triển khai các khóa dạy lập trình C, không chỉ trang bị cho các bạn kiến thức cơ bản về lập trình mà còn là nơi cung cấp nhân lực chất lượng cao – đóng góp nguồn nhân lực dồi dào cho ngành CNTT nước nhà.

day-lap-trinh-c-1
Học lập trình C cùng chuyên gia tại Stanford

Stanford luôn cập nhật các xu hướng mới, đổi mới phương thức đào tạo phù hopwk với trình độ học viên nhằm tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa đào tạo và thực tế. Nhờ đó, các học viên Stanford sau khi hoàn thành khóa học luôn được ghi nhận bởi nhiều doanh nghiệp nhờ kiến thức chuyên môn vững chắc và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp.

Tham gia khóa học lập trình C tại Stanford sẽ là những trải nghiệm hữu ích để bạn có được nghề nghiệp ổn định với mức thu nhập mơ ước và chúng tôi sẽ luôn tạo cơ hội cũng như đồng hành hỗ trợ bạn tối đa để bạn thành công.

C là một ngôn ngữ khá “bài bản”, việc học lập trình C sẽ khó khăn hơn các ngôn ngữ khác. Nếu bạn không  có phương pháp học hiệu quả thì bạn khó mà thành công được.

Còn chờ gì nữa? Hãy đến với Stanford – dạy lập trình C để có được thành công nhanh nhất với nghề lập trình. Liên hệ theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04 6275 2212 để được gọi lại tư vấn chi tiết hoặc xem tại website: www.stanford.com.vn

 

Add Comment