Bạn không biết bắt đầu nghề lập trình từ đâu, hãy học C++

Khi mới bắt đầu học lập trình tại sao bạn nên bắt đầu từ những ngôn ngữ lập trình cơ bản nhất bởi vì nếu không có một nền tảng về khái niệm vững chắc, thì bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trở thành một lập trình viên giỏi được cả.

Nếu nắm vững những kiến thức nền tảng bạn sẽ thấy việc chuyển đổi qua lại giữa các ngôn ngữ khác nhau rất dễ dàng, vì chúng được xây dựng dựa trên nền tảng chung. Nếu bạn cảm thấy dường như mình đang bị hổng kiến thức nền tảng về khoa học máy tính và những khái niệm trong ngôn ngữ lập trình mà bạn đang sử dụng, thì không bao giờ là quá trễ để quay trở lại và hãy học C++.

Mặc dù là một trong những ngôn ngữ lập trình “cổ” nhất nhưng đến nay, C vẫn được rất nhiều lập trình viên sử dụng. Nền tảng C được tạo ra vào đầu những năm 1970 và C++ được tạo ra năm 1983 dựa trên sự kế thừa từ ngôn ngữ C, nó kế thừa những đặc tính, ưu điểm của C.

hoc-c
Bắt đầu học lập trình với ngôn ngữ C/C++

C++ góp sức mạnh để tạo ra những phần mềm nổi tiếng trên thế giới hiện nay mà bạn vẫn biết, trong đó bao gồm các sản phẩm của hãng Adobe software (Illustrator, Adobe Photoshop, etc.), Google Chromium, Mozilla Firefox, và Winamp…Nhu cầu tuyển dụng nhân lực việc làm liên quan đến C++ liên tục tăng cao trong những năm trở lại đây. Điều này càng khẳng định tại sao đây là một trong những ngôn ngữ lập trình tuyệt vời mà bạn nên học.

Bạn Quang Anh – học viên lớp học C++ tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình chia sẻ: “Ngành lập trình đang phát triển như vũ bão trong thời đại này và lập trình viên sẽ là một nghề gần như không bao giờ hết việc. Để bắt đầu với công việc lập trình viên, các bạn phải xác định được những ngôn ngữ lập trình mình muốn theo đuổi. Và mình đã lựa chọn ngôn ngữ lập trình C/C++ để bắt đầu con đường lập trình của mình”.

Nếu bạn muốn học một ngôn ngữ lập trình để sau này dễ dàng tiếp cận với các ngôn ngữ khác thì tôi khuyên bạn hãy học C++ . Nếu bạn đã có kiến thức, kỹ năng về ngôn ngữ này thì việc học những ngôn ngữ còn lại sẽ trở lên rất dễ dàng.

hoc-c-5
Khóa học lập trình C/C++ tại Stanford giúp bạn làm được việc ngay

Học lập trình không dễ nhưng chỉ cần bạn có lòng tin, sự đam mê, nỗ lực, cùng với khả năng sáng tạo, logic và sự nhạy bén, chắc chắn tương lai cho nghề lập trình viên phía trước của bạn sẽ luôn rộng mở và tươi sáng!

Không có con đường lập nghiệp nào trải hoa hồng. Nếu bạn muốn thành công với nghề lập trình thì hãy đam mê và học tập thực sự. Hãy biến niềm đam mê đó của bạn thành sự thực, để bạn tự tin thành đạt và thành nghề.

Tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình, chúng tôi không chỉ đào tạo các bạn về kiến thức thực tế, kỹ năng làm việc mà còn giúp các bạn trở thành những kỹ sư lập trình có tay nghề cao đáp ứng được yêu cầu khắt khe của những nhà tuyển dụng.

Vậy bạn đã lựa chọn được ngôn ngữ phù hợp để bắt đầu đi trên con đường trở thành lập trình viên chuyên nghiệp chưa?. Nếu bạn muốn sử dụng thành thạo những ngôn ngữ lập trình C/C++, hãy tham gia khóa học lập trình C++ tại Stanford – dạy kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi cam kết 100% học viên làm được việc ngay sau khi kết thúc khóa học.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc điện thoại: 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

 

Add Comment