Đào tạo khóa học lập trình Android cơ bản hiệu quả

Đã từng bị coi là nghề khô khan và vất vả, nhưng nhờ sự phát triển của các thiết bị di động và những thành công của người Việt như game Flappy bird, nghề lập trình di động Android nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ…

Khi cơn sốt lập trình Android xuất hiện, dường như mọi thứ được kết nối, sáng tạo và mang đến các cơ hội cho ngành công nghệ Việt. Một lĩnh vực lập trình mới đã thật sự mở ra, chào đón các bạn chinh phục, trải nghiệm và tạo đột phá.

Hiện tại, mỗi tháng Google Play đã chạm mốc 1 tỷ người dùng, với lượng tải ứng dụng gần gấp rưỡi App Store. Lập trình di động Android là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn dễ dàng tiếp cận với số đông người dùng, đặc biệt tại các mảng ứng dụng game và giải trí.

Bỏ xa cái thời người người đi học công nghệ, giới trẻ ngày nay có cách suy nghĩ, cách tiếp cận sâu sắc hơn. Thay vì quá tự tin vào kiến thức mình đã có, nhiều bạn trẻ dù có kỹ năng lập trình khá tốt, vẫn tìm cho mình những khóa học lập trình Android bài bản, chuyên nghiệp để có được một nền tảng thật sự vững chắc để có thể đi đường được dài với nghề.

khoa-hoc-lap-trinh-android

Một trong số đó là Hoàng Anh – học viên lớp học lập trình Android tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình. Hoàng Anh chia sẻ: “Bắt đầu làm việc trong ngành IT được một thời gian nhưng đôi lúc mình vẫn luôn lo lắng bởi với những kiến thức tự học chưa được đào tạo bài bản nhiều khi dẫn đến công việc không hiệu quả. Nhận biết được điều đó, mình đã đăng ký tham gia một khóa học lập trình Android ngắn hạn tại Stanford, với những kiến thức đã có sẵn mình nhanh chóng nắm bắt tốt nội dung khóa học. Hiện giờ, mình đã hoàn thành xong chương trình học và tuy chỉ mới là nhân viên một công ty ứng dụng game cho di động nhỏ, nhưng mức lương của tôi thậm chí còn vượt mức mong đợi ban đầu.”

Ngày nay, các doanh nghiệp ngành phần mềm nói chung và lập trình di động nói riêng tại Việt Nam đang đau đầu vì sự thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao, thậm chí có công ty còn phải đặt hàng nguồn nhân lực từ nước ngoài như Trung Quốc, Philipin, Nhật Bản. Chính vì lý do đó, ngành phần mềm hay nói cụ thể hơn là các lập trình viên di dộng đang là một sản phẩm quý giá mà nhiều công ty luôn trải thảm đỏ để săn người tài.

khoa-hoc-lap-trinh-android-2

Nếu bạn muốn trang bị cho mình một nền tảng kiến thức vững chắc, lời khuyên về một khóa học lập trình Android chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ kỹ năng cho bạn là gợi ý thiết thực nhất. Hãy nhớ, không ai cứ thế thành công khi chỉ nhìn về phía trước mà bạn phải không ngừng nhìn, suy ngẫm về mọi điều xung quanh. Một chặng đường phiêu lưu, bất ngờ chỉ trở nên hấp dẫn khi bạn có đủ năng lực để tự tin xử lý những trở ngại trong quá trình đó.

Nhận thấy nhu cầu đó, hiện nay, Stanford đã có nhiều hoạt động nhằm hỗ trợ các bạn trẻ có cơ hội tham gia học tập, theo đuổi ngành nghề mình yêu thích. Đặc biệt, bước sang năm mới 2016, mức giảm trừ ưu đãi học phí hấp dẫn cùng phần quà tặng ý nghĩa mà Stanford gửi tới các học viên khi tham gia học tập tại thời điểm này.

Vậy còn chờ gì nữa, hãy tham gia khóa học lập trình Android tại Stanford ngay từ bây giờ nhé, liên hệ theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04 6275 2212 để được gọi lại tư vấn chi tiết hoặc xem tại website: www.stanford.com.vn.

 

Add Comment