Khóa iOS cơ bản cho người mới bắt đầu ở đâu?

Theo nghiên cứu gần đây, trên 200 ứng dụng phổ biến nhất, Apple App Store thu được lợi nhuận nhiều gấp 6 lần Android Market. Hệ điều hành iOS là nền tảng cho một loạt các ứng dụng của Apple như iPod Touch, iPhone, iPad…, những sản phẩm làm nên cơn sốt Apple.

Nếu bạn cũng muốn tham gia vào đội ngũ đó, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình giới thiệu cho bạn khóa iOS cơ bản.

Khóa học mang đến cho bạn những gì:

iOS là một hệ điều hành của Apple, nó dùng Ngôn ngữ Swfit để chạy các câu lệnh, đặc biệt nó được lập trình hướng đối tượng. Học viên sẽ được lập trình với Swfit, XML, MVC, Coco – Cocoa, SQL Lite cùng các lớp thư viện trong iOS SDK. Hiểu biết về quá trình xây dựng ứng dụng trên HĐH iOS.

Ngoài ra, bạn còn có khả năng thiết kế và lập trình cho giao diện đặc trưng của iOS, xây dựng và phát triển các ứng dụng chạy trên IPhone, IPad và IPod Touch, các ứng dụng định hướng bản đồ có sử dụng tích hợp hệ thống Google Map và GPS, phát triển các ứng dụng nghe – nhìn – truyền thông. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thiết kế và xây dựng các ứng dụng khai thác internet như mạng xã hội, mạng thông tin, các dịch vụ chia sẻ trực tuyến. Khai thác các dịch vụ của thiết bị di động (SMS, Email, Networking,…)

khoa-hoc-lap-trinh-ios

Cánh cửa cơ hội luôn mở với lập trình viên iOS

Khóa học iOS căn bản là khóa học đầy đủ và toàn diện nhất để trở thành một lập trình viên iOS chuyên nghiệp, có kiến thức rộng và thời gian thực hành lập trình trên iOS chuyên sâu. Học viên kết thúc khóa học sẽ có khả năng thực hiện các dự án iOS đa dạng, cạnh tranh so với mặt bằng lập trình viên iOS và sở hữu cho mình những ứng dụng tự viết có thể demo gây ấn tương với nhà tuyển dụng.

Học lập trình IOS bạn cần những gì?

Tuy lập trình iOS không khó như những ngôn ngữ lập trình khác, nhưng để học lập trình iOS nhanh và giỏi bạn cũng nên có kiến thức lập trình cơ bản. Khi học iOS bạn cần phải có máy tính cài hệ điều hành Mac OSX Lion (iMac, Macbook Pro, MacMini hoặc Hackintosh hoặc chạy Mac ảo hóa trong Windows 7) để thực hành làm bài tập.

hoc-lap-trinh-ios-swift

Mục tiêu khóa iOS cơ bản

Nếu như bạn đam mê lập trình di động thì đây là những mục tiêu dành cho bạn:

  • Nếu là một Developer, bạn sẽ hiểu các phương pháp khác nhau để phát triển ứng dụng cho iOS
  • Bạn hoàn toàn có thể nắm vững ngôn ngữ lập trình Swfit, kỹ năng lập trình, thiết kế giao diện cho iOS
  • Có khả năng phân tích, tư duy và phát triển ứng dụng Mobile một cách độc lập.
  • Nếu như bạn đầu tư học nâng cao hơn, bạn còn có thể kết hợp, tùy biến nhiều công nghệ, kỹ năng để xây dựng app chuyên nghiệp.
  • Kết thúc khóa học lập trình ứng dụng iOS cơ bản hay nâng cao, bạn có thể xây dựng một ứng dụng tự chọn trên nền iOS của máy tính bảng iPad, điện thoại iPhone.
  • Đưa ứng dụng lên AppStore. Bạn có thể kinh doanh, thương mại và tăng thêm thu nhập

Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc 04 6275 2212 – 04 6662 3355 để được tư vấn chi tiết nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn thành công trên con đường trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

 

Add Comment