Khóa học lập trình Java tại Stanford – đào tạo chuyên nghiệp

Dạo quanh các diễn đàn tin học, tôi có thấy một số câu hỏi điển hình của sinh viên Việt Nam hiện nay như của bạn mang nickname Apple có hỏi:  “Năm nay mình chuẩn bị tốt nghiệp ngành công nghệ thông tin, mình đang rất muốn tìm một khóa học lập trình Java để theo học bởi kiến thức mình được học trên giảng đường không thế đáp ứng đủ yêu cầu của các doanh nghiệp đưa ra mà không biết học ở trung tâm đào tạo nào uy tín và chất lượng nhất?

Hay có bạn hỏi như sau: “ Mình đã ra trường rồi, nhưng trên trường các thầy chỉ dạy lý thuyết là chính nên kinh nghiệm thực tế của mình rất ít. Do vậy mình muốn tìm một trung tâm uy tín đào tạo về khóa học lập trình Java mà được làm dự án thực tế thì càng tốt.”

Hoặc có bạn còn chia sẻ: “Em mình đang học năm thứ 3 chuyên ngành CNTT, bản thân em ấy cũng chưa định hướng được hướng đi cho mình, mình muốn cho em ấy học thêm 1 khóa học về lập trình. Không biết ở đâu dạy tốt và không biết nên cho em mình học cái gì trước cái gì sau. Ai có kinh nghiệm gì thì mách nước cho mình với ạ.

hoc-lap-trinh-java-co-ban-2

Vô vàn câu hỏi muốn tìm một đơn vị đào tạo lập trình uy tín, chất lượng, không bị mất tiền mà kiến thức lại không có gì. Do vậy, chúng tôi- Stanford đào tạo và phát triển công nghệ luôn đề ra mục tiêu “Dạy học để làm được việc” bởi những tiêu chí khắt khe mà các doanh nghiệp lập trình hiện nay đưa ra. Khi học tập tại Stanford bạn cảm thấy sự khác biệt không đâu có được:

         Mô hình học tập theo nhóm, phòng học hiện đại như phòng họp của các doanh nghiệp, tạo cho học viên cảm giác bản thân như đang được đi làm, đang được cống hiến.

         Giảng viên giàu kinh nghiệm, hiện đang công tác ở các công ty lập trình hàng đầu Việt Nam như Tinh Vân, FPT, Fsotf… Học viên sẽ được chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm thực tế, những tích lũy lâu năm mà chuyên gia đã và đang làm việc giúp các bạn được tiếp cận với những công nghệ mới.

         Được làm việc trực tiếp trên những dự án cùng chuyên gia tại Stanford, từ đó học viên có thể tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho bạn thân trong và sau quá trình học

         Học viên được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng với những khúc mắc trong quá trình thực hành cũng như áp dụng vào công việc.

Và còn rất nhiều điều mà chỉ khi đến Stanford bạn mới nhận ra sự lựa chọn học tập tại đây là đúng đắn. Bạn hãy đăng ký ngay khóa học lập trình Java để trải nghiệp hình thức học tập cũng như nuôi dưỡng ước mơ trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây: http://stanford.com.vn/

 

Add Comment