Học lập trình iOS swift trên dự án thực tế cùng chuyên gia

Bạn đang muốn tìm hiểu về lập trình iOS với swift

Bạn muốn học cách viết code nhanh nhất, trực quan nhất

Bạn muốn tự tay tạo ra ứng dụng cho riêng mình

Và nếu đúng như vậy, thì tại sao bạn không tham gia khóa học lập trình iOS swift tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình bạn sẽ được trả lời được các câu hỏi trên của bạn.

Cả thế giới đã công nhận rằng: Sự thành công của iPhone phần lớn đến từ nền tảng iOS, không chỉ có tính bảo mật cao, nền tảng này còn được tối ưu với phần cứng.

Lịch sử của ngành công nghệ di động đã được thay đổi hoàn toàn khi Apple cùng với những chiếc iPhone liên tục chiếm tỷ lệ lớn trên thị trường di động, mở ra những khái niệm hoàn toàn mới khiến các hang khác luôn phải chạy theo để cạnh tranh. Hệ điều hành iOS là hệ điều hành độc quyền của hãng.

hoc-lap-trinh-ios-swift

Năm 2016, bên cạnh những chiếc iPad, iPhone, các bạn đã được chứng kiến những bom tấn ra mắt như Apple Tivi, Apple Watch, và còn biết bao nhiêu bí mật khác mà Apple đã bung ra thị trường. Cũng chính vì vậy, mà việc làm dành cho những Lập trình viên iOS sẽ ngày càng cao.

Đối với những người bắt đầu lập trình và muốn nhanh chóng làm quen với lập trình iOS thì ngôn ngữ lập trình Swift sẽ là lựa chọn phù hợp. Bởi Swift mạnh mẽ và dễ dàng để tiếp cận hơn so với ngôn ngữ Objective-C. Nếu bạn đã từng lập trình với ngôn ngữ Objective-C thì học Swift sẽ nhẹ nhàng hơn vì ngôn ngữ này kế thừa một số lượng cú pháp mà bạn có thể đã biết từ trước.

Bên cạnh đó, nhờ phương thức sắp xếp hợp lý ở giao diện sử dụng và kiểu hiển thị kết quả theo thời gian thực trong X Code Runtime, việc lập trình với Swift cũng trực quan hơn. Bạn có thể hiểu là trong lúc viết mã, kết quả sẽ hiện ra ngay lập tức để tiện việc chỉnh sửa và từ bên trong IDE hình ảnh cũng có thể xem ngay. Ngoài ra, trong các ứng dụng, X Code cũng sẽ dựng các kịch bản thực hiện ngay ở đó, tính năng này giúp lập trình viên có thể quản lý ứng dụng khỏi bị sự cố tràn bộ nhớ.

hoc-lap-trinh-ios-swift-3

Ngôn ngữ Swift dành cho tất cả mọi người, kể cả khi bạn mới là người mới hay bạn là các lập trình viên không chuyên. Apple cũng đã mở ra khá nhiều chuyên mục hướng dẫn và giải đáp để các lập trình viên và nhà phát triển có thể làm quen với Swift.

Nếu bạn là người dùng có kiến thức về code và đang muốn học thêm Swift thì đây là ngôn ngữ rất tuyệt vời để lập trình ứng dụng trên iOS.

Để các bạn hiểu rõ hơn về ngôn ngữ này và trở thành lập trình viên chuyên nghiệp trên ngôn ngữ iOS, Stanford liên tục tổ chức các lớp học lập trình iOS.

Khóa học lập trình iOS Swift tại Stanford cung cấp kiến thức căn bản nhất về tư duy lập trình cùng với đó là những hướng dẫn bài bản chi tiết, cụ thể được trình bày từ cơ bản đến nâng cao, theo cấp độ từ dễ đến khó nhằm từng bước dẫn dắt bạn làm quen và thuần thục các kỹ năng của một lập trình viên di động, cung cấp cho thị trường công nghệ nguồn nhân lực chất lượng cao.

Với phương pháp đào tạo theo tiêu chí hướng dẫn, cầm tay chỉ việc, đi kèm với việc chia sẻ kinh nghiệm thực tế của chuyên gia sẽ giúp bạn có thể tự tin trong việc lập trình các ứng dụng để bán trên Apple Stores.

Với những gì mà khóa học lập trình iOS Swift tại Stanford mang lại, bạn còn chờ gì nữa, liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc điện thoại: 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp.

Add Comment