Học iOS cho người mới ở đâu tốt nhất?

Bạn đang tìm hiểu và gặp khó khăn khi bắt đầu học lập trình? Bạn muốn học lập trình trên nền tảng iOS? Học iOS cho người mới ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang băn khoăn thì bài viết dưới đây chắc chắn bạn không thể bỏ qua!

Nhu cầu gia công phần mềm trên điện thoại di động ngày một gia tăng tập trung vào các công nghệ Apple iOS. Điển hình là tất cả các app đều thường bắt đầu phát triển cho nền tảng iOS trước, dựa vào mức độ thành công của sản phẩm, phản hồi của khách hàng, họ mới tiếp tục làm phiên bản Windows Phone và Android. Điển hình là AngryBird, Instagram, CutTheRope, Camera+…tất cả đều phải bắt đầu thành công trên thiết bị Apple trước khi lấn sân sang Android.

Trong những năm trở lại đây nhu cầu lập trình viên iOS tăng rất nhanh, thu nhập của lập trình viên iOS luôn luôn đứng đầu trong tất cả các kỹ năng hiện nay. Các công ty, nhóm gia công nào có lực lượng lập trình viên iOS chuyên nghiệp, có kinh nghiệm luôn chiếm ưu thế trong việc nhận các dự án gia công.

hoc-ios-cho-nguoi-moi

Một điều thú vị mà ai đã từng trải qua đều có chung cảm nhận đó là khi đã làm việc trên MacOS, giao diện đồ họa bắt mắt, dễ dùng, các thiết bị kiểm thử luôn là mới và xịn nhất. XCode, Swift hay Objective-C không phức tạp như chúng ta nghĩ ban đầu. XCode tự động gợi ý đoạn mã lệnh phù hợp cho trường hợp cụ thể, ngôn ngữ mềm dẻo linh động.

Tính năng tạo giao diện StoryBoard, xem toàn bộ kịch bản sử dụng trong một màn hình thiết kế khiến các tín đồ WPF, Windows Form, Flash Swing, phải thay đổi quan điểm với XCode. Tiện ích Instrument giúp phát hiện những lỗi thất thoát bộ nhớ khi sử dụng và đo đếm độ mượt của ứng dụng. Trình simulator chạy rất nhanh vì giả lập trực tiếp với mã nhị phân.

Sự phát triển của Apple cũng giúp lập trình iPhone có được sự thúc đẩy đầy hứng khởi. Việc nắm bắt, tìm hiểu kiến thức về lĩnh vực này để có được những sản phẩm lập trình iPhone chất lượng được nhiều nhà phát triển và giới trẻ đặc biệt quan tâm.

Học ios cho người mới ở đâu tốt?

Với nhu cầu của cả nguồn nhân lực và các nhà tuyển dụng, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình thường xuyên mở các lớp về lập trình iOS, với số lượng học viên đăng ký không ngừng gia tăng với những ưu đãi và hỗ trợ tích cực cả về chi phí học lẫn thời gian theo học.

Tham gia khóa học bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu để phát triển được các ứng dụng trên những thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS của Apple.

hoc-ios-cho-nguoi-moi

Kết thúc khóa học bạn có thể làm được những việc sau:

– Hiểu biết về quá trình xây dựng ứng dụng trên hệ điều hành iOS.

– Xây dựng và phát triển các ứng dụng chạy trên IPhone, IPad và IPod Touch.

– Thiết kế và lập trình cho giao diện đặc trưng của iOS

– Thiết kế các ứng dụng định hướng bản đồ có sử dụng tích hợp hệ thống Google Map và GPS.

– Thiết kế và xây dựng các ứng dụng khai thác internet như mạng xã hội, các dịch vụ chia sẻ trực tuyến, mạng thông tin…

– Thiết kế và phát triển các ứng dụng xem phim, nghe nhạc, chụp ảnh…

– Khai thác các dịch vụ của thiết bị di động (SMS, Email, Networking,…)

Là một người mới bắt đầu học lập trình, bạn hãy mạnh dạn chạm vào công nghệ, phát triển ứng dụng di động trên nền tảng iOS là công nghệ mới mà không mới bởi sự đa dạng mà nó mang lại nhưng nếu bạn muốn một điều gì đó mới mẻ từ bản thân thì việc đăng ký một khóa học iOS cho người mới tại Stanford sẽ là sự bứt phá hiệu quả để bạn trải nghiệm sự thành công.

 

Add Comment