Khóa học lập trình PHP tại Stanford

Ngôn ngữ lập trình web PHP có lẽ không còn xa lạ gì với các bạn sinh viên chuyên mảng lập trình, hoặc những bạn có đam mê về mảng lập trình web. Nó vẫn là một trong ngôn ngữ hàng đầu được các bạn trẻ hiện nay lựa chọn tìm hiểu. Bởi các tính năng dễ tiếp cận, dễ học và thời gian học nghiên cứu để trở thành lập trình viên về PHP ngắn nhất trong các ngôn ngữ khác. Cũng chính vì vậy mà hiện nay các bạn trẻ đổ xô đi tìm cho mình địa chỉ đào tạo khóa học lập trình PHP hiệu quả và uy tín.

Công ty Stanford- Đào tạo và phát triển công nghệ là một trong những đơn vị chuyên đào tạo lập trình PHP với mọi hình thức uy tín và chất lượng hàng đầu. Các bạn học viên sau khi tham gia học lập trình PHP tại Stanford đều chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi tham gia học như thế nào để tiếp cận nhanh nhất và hiệu quả nhất.

hoc-lap-trinh-php-4

Bạn Nguyễn Thanh Hà một học viên nữ của khóa học PHP mới kết thúc vào tháng 10/2016 chia sẻ: Em cảm ơn công ty Stanford rất nhiều vì đã đào tạo bài bản cho em về lập trình PHP. Lúc đầu tìm hiểu em đã dự định tìm trung tâm khác học rồi đó. Nhưng sau khi suy nghĩ em quyết định chọn Stanford là điểm dừng chân cuối cùng của mình. Em vừa tham gia học ở trường, vừa học ở Stanford. Thời gian khá bận, nhưng chỉ với hơn 2 tháng được sự chỉ bảo nhiệt tình của chuyên gia Bùi Quang Đăng. Sau khi học xong em còn được thầy giới thiệu địa chỉ thực tập. Dự định học xong ở trường em sẽ làm việc luôn tại công ty. Không còn gì vui hơn, cảm ơn công ty và chuyên gia. Chúc công ty ngày càng phát triển”

Đó mới chỉ là một trong vô số những thông tin chia sẻ của các bạn học viên sau khi hoàn thành khóa học lập trình PHP tại Stanford. Có lẽ chỉ tìm hiểu đến đây thôi, sẽ có nhiều bạn thắc mắc rằng khóa PHP cơ bản tại Stanford có gì đặc biệt mà thu hút các bạn trẻ đến vậy?

Khóa học PHP for Base tại Stanford cung cấp cho các bạn đầy đủ kiến thức về lập trình web từ HTML, CSS, Javascript, Jquery đến làm việc với cấu trúc, thành phần của ngôn ngữ lập trình PHP và cơ sở dữ liệu MySQL cũng như kinh nghiệm thực tế để hoàn thiện Project cuối khóa trên nền tảng PHP.

hoc-lap-trinh-php-p061601cb-2

Đối tượng tham gia học khóa học

  • Các bạn là sinh viên có định hướng theo đuổi lập trình web bằng ngôn ngữ PHP
  • Các bạn đang đi làm muốn trang bị thêm kiến thức về mảng lập trình web PHP để phục vụ công việc
  • Các bạn đam mê và yêu thích lập trình PHP dự định thiết kế cho mình một website hoàn chỉnh phục vụ nhu cầu cá nhân như web công ty, web bán hàng online…

Kết quả đạt được sau khi hoàn thành khóa học

  • Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình cũng như nắm chắc kiến thức phát triển webbased trên nền PHP & MySQL.
  • Nắm chắc kiến thức cơ bản và hoàn thiện các module theo từng chủ đề.
  • Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

Quyền lợi của học viên:

  • Nắm bắt được kiến thức, kỹ năng của một lập trình viên PHP chuyên nghiệp
  • Được cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm với các đối tác công ty Stanford khi học viên hoàn thành tốt khóa học tại Stanford

….

Mọi thông tin chi tiết về khóa học lập trình PHP hãy tham khảo tại link sau: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/10/khoa-hoc-lap-trinh-php-for-base hoặc liên hệ trực tiếp với công ty tại địa chỉ trụ sở chính: tầng 2, số nhà 20, ngõ 678 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

Stanford luôn mở rộng cửa chào đón tất cả các bạn học viên!

Add Comment