Học lập trình PHP ở đâu tốt nhất hà nội?

Hiện nay, khi ngành CNTT đang ngày càng phát triển thì trong các trường ĐH cũng bắt đầu áp dụng đào tạo online dành cho sinh viên. Có những bài tập lớn, kế hoạch được giảng viên giao, các bạn có thể tự thực hành sau đó hỗ trợ online trực tuyến. Bởi ngành CNTT đang phát triển như vậy thì tại sao mình không tận dụng mạng Internet cho hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, các trung tâm đào tạo CNTT cũng không quên tìm cho mình một hướng đi đào tạo lập trình online. Với các ngôn ngữ lập trình hiện nay như Java, C#, C/C++ , PHP thì ngôn ngữ PHP cũng là một trong những ngôn ngữ hàng đầu mà các bạn trẻ lựa chọn tham gia học. Tuy nhiên, tham gia khóa học PHP trực tiếp tại trung tâm thì không cần bàn nhiều vì đây là hình thức học khá phổ biến đã áp dụng từ lâu. Nhưng hình thức học online thì không phản trung tâm nào áp dụng.
Khó khăn nhất là đối với các bạn sinh viên ở các tỉnh khác có nhu cầu học lập trình khá đông. Đặc biệt là TPHCM có số lượng sinh viên chiếm số lượng lớn.

hoc-lap-trinh-php-o-dau

Công ty Stanford – đơn vị hàng đầu đào tạo về mảng lập trình online uy tín và chất lượng tại khu vực phía Bắc. Hầu như ngày nào công ty cũng nhận được các thông tin hỏi học của bạn các có nhu cầu tham gia học lập trình PHP cụ thể như sau:

Bạn Đỗ Tiến Nguyên, sinh viên CNTT trường BCVT TPHCM có hỏi: Em đang là sinh viên trong Miền Nam, muốn tham gia học thêm một khóa học lập trình PHP nhưng mà tìm địa chỉ trong Nam không thấy đơn vị đào tạo nào tốt cả. Em băn khoăn mãi không biết nên học lập trình PHP ở đâu tại TPHCM? Bây giờ em thấy có hình thức học online rất hiệu quả, ngồi tại nhà mà vẫn học được. Vì vậy, em đã tìm trên mạng và may quá thấy các bạn trên diễn đàn chia sẻ công ty Stanford đào tạo học lập trình PHP rất uy tín nên em đã đăng ký theo học”

Một bạn sinh viên khác ở Kiên Giang nhưng đang là sinh viên Trường ĐHQGTPHC cũng tìm đến Stanford hỏi hình thức đào tạo online học tại nhà để tham gia khóa học PHP. Bạn chia sẻ: Em ở trong TPHCM nhưng các trung tâm trong này đào tạo không tốt lắm. Em cũng tham gia học một vài khóa học rồi nhưng mà không thấy hiệu quả. May có bạn bè giới thiệu đã từng học một khóa online tại Stanford. Em đã đăng ký học khóa học lập trình PHP ở công ty.

….

Học lập trình PHP ở đâu tốt nhất ?

hoc-lap-trinh-php-2

Khóa học PHP for Base tại Stanford cung cấp cho các bạn đầy đủ kiến thức về lập trình web từ HTML, CSS, Javascript, Jquery đến làm việc với cấu trúc, thành phần của ngôn ngữ lập trình PHP và cơ sở dữ liệu MySQL cũng như kinh nghiệm thực tế để hoàn thiện Project cuối khóa trên nền tảng PHP.

        Yêu cầu đầu tiên là các bạn đam mê và yêu thích ngôn ngữ PHP và dự định trở thành lập trình viên ở mảng này

        Tại nhà hoặc cơ quan có đường truyền Internet nhanh, ổn định

        Học online trực tiếp cùng với lớp vào giờ học cố định.

        Học viên 2 công cụ chính là Skype và Teamviewer để kết nối với giảng viên và các bạn trong lớp

        Quyền lợi học viên khi tham gia khóa học lập trình PHP online

        Học viên sẽ được cung cấp tất cả các tài liệu bao gồm: Slide bài giảng, bài tập, source code và các tài liệu liên quan khác tùy theo từng khóa học…

        Ngoài ra, mỗi lớp có 1 tài nguyên chung trên server của công ty để giảng viên đẩy tài liệu + video bài giảng + bài kiểm tra…để các bạn có thể kết nối lấy tài liệu tại nhà. Và có nhóm facebook của lớp riêng để các bạn học viên trong lớp tiện trao đổi thông tin trong quá trình học có gặp khó khăn gì không, sẽ được giảng viên hỗ trợ kịp thời.

        Học viên học online được đảm bảo đầy đủ quyền lợi, chính sách của học viên được hưởng như các bạn học trực tiếp.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ học lập trình PHP ở đâu ? Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: (04) 6275 2212 – (04) 6662 3355, tư vấn viên công ty sẽ tư vấn cụ thể đầy đủ hình thức đào tạo để bạn nắm được nhé.

Xem thêm nội dung khóa học tại đây: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/10/khoa-hoc-lap-trinh-php-for-base

 

 

Add Comment