Có nên lựa chọn học lập trình PHP?

Hiện nay, nghề lập trình đang được các bạn trẻ lựa chọn tham gia học và định hướng cho nghề nghiệp tương lai của mình. Nói đến ngành lập trình viên thì không thể không kể đến mảng lập trình web một trong các mảng lập trình lựa chọn học nhiều nhất.

Công ty Stanford một trong những đơn vị đào tạo lập trình uy tín và chất lượng tại Hà Nội, đào tạo đầy đủ các khóa học lập trình web cụ thể như sau:

        Lập trình web bằng ngôn ngữ PHP

         Lập trình web ASP.net MVC

         Lập trình web bằng Java (Java web)

Hàng ngày công ty cũng nhận được các câu hỏi liên quan tới khóa học lập trình của học viên gửi đến cụ thể như: Em dự định học lập trình web nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Học lập trình web cần phải học những gì khóa học nào? Hoặc em dự định theo học khóa lập trình web cụ thể là học lập trình PHP, add tư vấn giúp em khóa học với ạ? ….Tuy nhiên trong các khóa học lập trình web thì hầu hết số đông các bạn học viên lựa chọn học lập trình PHP để phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Vì học lập trình PHP là con đường ngắn nhất để trở thành lập trình viên.

hoc-lap-trinh-php-4

Vì sao nên học lập trình PHP

  • PHP là ngôn ngữ lập trình có sử dụng mã nguồn mở miễn phí và  chạy liền mạch nhau trên nhiều hệ điều ành như windown, Unix,….
  • PHP đơn giản và dễ sử dụng
  • PHP cũng đảm bảo cho kiến trúc của ứng dụng cho phép mở rộng khả năng
  • Bạn có thể tìm kiếm tài nguyên trên mạng với 1 lượng tài nguyên tương đối lớn
  • Nó có mô hình ứng dụng như Cake PHP và Zend đã được thử nghiệm và chứng minh cho phát triển ứng dụng nhanh chóng.
  • Thời gian tiếp cận ngắn và áp dụng vào công việc nhanh và hiệu quả

hoc-lap-trinh-php-2

Lựa chọn học lập trình PHP là con đường mà nhiều bạn trẻ đang lựa chọn. Với các tính năng như dễ học, tốc độ cao, tính năng không hạn chế,… thì việc học bạn học PHP được đơn giản hóa đi rất nhiều. Với khoảng thời gian học tầm hơn 2 tháng, cùng với sự giúp đỡ của chuyên gia đào tạo, chắc chắn các bạn sẽ có nền tảng kiến thức vững chắc về ngôn ngữ PHP và tự tin tham gia vào các dự án của các công ty phần mềm.

Nếu bạn đang có nhu cầu học lập trình PHP, còn chờ đợi gì nữa hãy đăng ký khóa học PHP tại Stanford ngay hôm nay để được ưu đãi cao nhất theo chương trình Chào năm mới 2017 – Tưng bừng quà tặng (hạn nhận đăng ký của ưu đãi kéo dài đến hết ngày 24/01/2017). Đăng ký thông tin khóa học để được tư vấn trực tiếp và nhận ưu đãi tại link sau: http://stanford.com.vn/dang-ky

 

Add Comment