Khóa học lập trình ASP.NET chuyên nghiệp tại Hà Nội

Công nghệ thông tin đang được xem là đòn bẩy, là nền tảng để phát triển các ngành khác. Nó đã nhảy những bước tiến vượt bậc rút ngắn khoảng cách so với các nước trong khu vực và trên thế giới. Và đương nhiên, một phần quan trọng làm nên giá trị đó là các lập trình viên – được coi như là người hùng của ngành công nghệ thông tin.

Các doanh nghiệp lớn đã thống kê lại nghề Lập trình viên là top 10 công việc lương cao nhất trên thế giới hiện nay. Thậm chí một lập trình viên ở Việt Nam có thể kiếm ra con số trung bình khoảng 26.000.000 đồng/1 tháng (Theo VietNamnet). Giá trị thặng dư của nghề lập trình nó không dừng lại ở các dự án bạn nhận được từ các nhà đầu tư mà bạn sáng tạo ra những dự án để các nhà đầu tư lao vào ký hợp đồng với bạn.

Nghề lập trình có sức hút đối với các bạn đam mê tìm tòi về công nghệ và xu hướng học lập trình cũng có thể thấy rõ tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình, khi các khóa học lập trình mà Stanford triển khai thường xuyên nhận được đông đảo sự quan tâm, đăng kí tham gia của nhiều bạn trẻ. Một trong những khóa được nhiều bạn lựa chọn đó là khóa học lập trình ASP.NET.

khoa-hoc-lap-trinh-asp-net
Học lập trình web chuyên nghiệp với ASP.NET

Tại sao ASP.NET lại là lựa chọn của nhiều người.

Chạy rất mượt và ổn định

Tốc độ tải trang nhanh

Có độ bảo mật cao do được kế thừa nhiều ưu điểm của JS

– Có khả năng tùy biến tương thích với các công nghệ mới nhất trên thế giới

Nhu cầu tuyển dụng ngày một tăng cao

Hiện nay, lập trình web với ASP.NET đang trở nên hot hơn bao giờ hết. Nhu cầu việc làm liên quan đến ASP.NET luôn ở mức cao, cũng như mức lương thực sự hấp dẫn. Nếu bạn chưa trang bị cho mình những kỹ năng, kiến thức về lập trình web với ASP.NET thì thực sự là thiếu sót trong hành trang nghề nghiệp của bạn.

Khóa học lập trình ASP.NET mang đến cho bạn điều gì?

Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình và quản lý mã nguồn.

Có khả năng thiết kế cơ sở dữ liệu.

Có khả năng xây dựng và triển khai ứng dụng trên nền tảng công nghệ MVC Framework, Webbased, Bootstrap responsive.

Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

Đáp tốt yêu cầu khi tham gia và phát triển các dự án thực tế.

khoa-hoc-lap-trinh-asp-net-1
Học lập trình ASP.NET cùng chuyên gia Stanford

Bạn Nguyễn Quang Đức, học viên tại Stanford chia sẻ: “Mặc dù đang là chủ của một cửa hàng bán vật liệu xây dựng nhưng mình muốn học thêm về lập trình để có thể tự tạo ra một website của riêng mình, phục vụ cho công việc buôn bán hiệu quả hơn. Quãng thời gian học tập tại Stanford, với cách giảng dạy cuốn hút của thầy, nội dung giảng dạy bài bản đã cho thấy quyết định của bản thân là không sai chút nào”.

Bên cạnh phong cách đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ chuyên gia, giảng viên tại Stanford đều là những người có tâm huyết và bề dày kinh nghiệm với chuyên ngành lập trình.

Đã trên 4 năm phát triển trong lĩnh vực đào tạo và cũng đã có không ít học viên học tại Stanford có những vị trí công việc ổn định, đúng chuyên ngành, mức lương cao và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp rộng mở. Nếu thích lập trình, hãy cùng Stanford chia sẻ đam mê, trải nghiệm hành trình chinh phục ước mơ của mình.

Khóa học lập trình ASP.NET là cơ hội để bạn nâng cao kiến thức, cũng như cơ hội nghề nghiệp cho bản thân mình. Hãy đăng ký ngay tại đây để có trải nghiệm thú vị về nghề này nhé!

Liên hệ theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04 6275 2212 – 04 6662 3355 để được gọi lại tư vấn chi tiết hoặc xem tại website: www.stanford.com.vn

Add Comment