Khóa học kiểm thử phần mềm ở đâu tốt cho người mới

Nếu bạn là một trong những người đam mê công nghệ, yêu thích nghề kiểm thử phần mềm chắc hẳn luôn mong muốn được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và chất lượng đúng không? Điều đó sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn tham gia vào khóa học kiểm thử phần mềm của Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

Tester – Kiểm thử phần mềm đang trở thành một trong những ngành tiềm năng nhất hiện nay. Kiểm thử sẽ giúp cho sản phẩm đã triển khai được hoàn thiện, đáp ứng yêu cầu và niềm tin của người sử dụng, góp phần vào vào sự thành công chung của một dự án phần mềm.

Nắm bắt được xu thế đó, một số sinh viên học ngành CNTT đã chọn cho mình con đường lập nghiệp với nghề kiểm thử để có thể có công việc ngay khi ra trường. Nhưng với số lượng những ai theo ngành CNTT thì số lượng những người theo đuổi nghề kiểm thử vẫn ít vì đa phần các bạn sinh viên theo hướng lập trình mà không biết đến nghề Kiểm thử, đảm bảo chất lượng. Điều đó khiến đầu ra của nghề này thấp hơn hẳn, trong khi các đơn vị tuyển dụng vẫn đang phải lao đao trong việc tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng lĩnh vực này.

khoa-hoc-kiem-thu-phan-mem
Học kiểm thử phần mềm có cơ hội việc làm lớn

Với các bạn sinh viên vừa ra trường, nếu muốn nhanh chóng có được việc làm thì một khóa học kiểm thử phần mềm chính là hướng đi lý tưởng. Điều còn lại là lựa chọn môi trường học tập tốt mà thôi.

Với bất kì ai, dù là theo học ngành nào cũng luôn mong muốn được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, chất lượng. Đặc biệt, với ngành công nghệ– ngành học luôn đòi hỏi tính tư duy sáng tạo và tay nghề cao thì yếu tố này lại càng quan trọng hơn bao giờ hết.

Các lớp học kiểm thử phần mềm Tester do Stanford tổ chức xuất phát từ thực tế công việc của các doanh nghiệp hiện nay đang cần. Các lớp luôn hướng tới chất lượng cao, dành cho học viên những điều kiện tối ưu nhất trong học tập. Ngoài chương trình học theo tiêu chuẩn Quốc tế, dưới sự hỗ trợ tận tụy của đội ngũ giảng viên trẻ trung, năng động, giàu kinh nghiệm, các học viên còn nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và ấn tượng.

khoa-hoc-kiem-thu-phan-mem
Học kiểm thử phần mềm cùng chuyên gia Stanford

Với sự kết hợp giữa phương pháp vừa học lý thuyết vừa thực hành, học viên tại Stanford sẽ có cơ hội trau dồi kiến thức, kỹ năng Test của mình ngay trong lớp học. Từ đó, các bạn sẽ có đầy đủ kiến thức cần có của một Tester chuyên nghiệp để gửi CV thực tập hoặc xin việc tại các công ty công nghệ lớn.

Bên cạnh đó, học viên Stanford còn được cung cấp đầy đủ các tài liệu từ slide bài giảng, video của chuyên gia từng buổi học, bài tập và các tài liệu liên quan khác trong khóa học.

Rất nhiều bạn khi tham gia học tập tại Stanford đã thành đạt và được nhận vào các công ty phần mềm lớn để làm việc.

“Khóa học rất có ý nghĩa với em và các bạn trong lớp về nghề Tester. Qua khóa đào tạo đã giúp chúng em có thêm nhiều kiến thức về Tester, thực hành được nhiều, hiểu được một quy trình khi Test như thế nào để từ đó vận dụng vào công việc kiểm thử sau này. Bên cạnh đó, chúng em cũng được chuyên gia định hướng cho em biết được con đường công việc Tester mà em sẽ tiếp tục đi trong tương lại.”

Stanford liên tục tổ chức các kỳ tuyển sinh theo 2 hạn tuyển sinh trong tháng, mốc 1: Từ ngày 1 – 15 hàng tháng và mốc 2: Từ ngày 16 – 30 hàng tháng. Và còn rất rất nhiều điểm thú vị khác nữa đang chờ bạn khám phá khi tham gia khóa học kiểm thử phần mềm tại Stanford. Chi tiết xem tại: www.stanford.com.vn

Add Comment