Khởi nghiệp lập trình với khóa học ASP.NET MVC

Là tâm huyết của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình được thành lập dựa trên mô hình giảng dạy tiêu chuẩn Quốc tế, đề cao kết hợp giữa tính nền tảng trong lập trình và sự cập nhật của công nghệ mới.

Qua những nhận định khách quan về xu hướng tuyển dụng nghề lập trình, Stanford đã triển khai chương trình đào tạo với khóa học lập trình ASP.NET MVC cung cấp nhân lực chất lượng cao ngành công nghệ. Với mô hình đào tạo “dạy kinh nghiệm thực tế” tại Stanford đã cải thiện về chất lượng đào tạo cho học viên để bắt kịp với nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp.

khoa-hoc-lap-trinh-asp-net-mvc-4
Cách tốt nhất và nhanh nhất để học lập trình ASP.NET MVC

Học lập trình ASP.NET MVC ở Stanford các học viên không chỉ có nền tảng kiến thức hoàn thiện về ASP.NET mà còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế mà các giảng viên tại Stanford thường xuyên chia sẻ.

ASP.NET trong những năm vừa qua luôn là một lựa chọn đầu tiên cho các nhà phát triển web trong việc xây dựng những websites trên nền máy chủ web Windows bởi nó vừa đầy sức mạnh, linh hoạt mà lại bảo mật cao.

ASP.NET Được xây dựng và phát triển bởi Microsoft, triển dựa trên nền tảng thành công ASP trước đó đã mang lại cho các nhà phát triển một công cụ lập trình kịch bản để tạo ra các Website và ứng dụng trên nền tảng Web. Bạn có thể lập trình ASP.NET dựa trên bất kỳ ngôn ngữ .NET nào.

Tại sao nên học lập trình ASP.NET MCV

– ASP.NET dễ dàng quản lý sự phức tạp của ứng dụng bởi có thể chia ứng dụng thành ba thành phần model, view, controller

– ASP.NET sử dụng mẫu Front Controller thông qua một Controller, mẫu này giúp quản lý các requests (yêu cầu).

– Nó không sử dụng server-based form hoặc view state a. Nếu muốn quản lý hết các khía cạnh của một ứng dụng thì đây là một điều tốt cho lập trình viên.

– Hỗ trợ tốt hơn cho mô hình phát triển ứng dụng hướng kiểm thử (TDD).

– ASP.NET MCV hỗ trợ quản lý được tính năng của ứng dụng được xây dựng bởi nhiều lập trình viên.

Với những lý do trên, rất nhiều người đã lựa chọn ASP.NET MVC để phát triển sự nghiệp của mình. Nhưng học lập trình ASP.NET MVC ở đâu?

khoa-hoc-lap-trinh-asp-net-mvc
Khóa học lập trình ASP.NET for Developer tại Stanford

Khóa học lập trình ASP.NET MVC tại Stanford dành cho các nhà phát triển web chuyên nghiệp sử dụng Microsoft Visual Studio từ quy mô nhỏ đến phát triển môi trường lớn. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều học viên cũng có thể là những người muốn xây dựng các trang web có khả năng tách các tầng giao diện người dùng, logic ứng dụng và truy cập dữ liệu….

Kết thúc khóa học bạn có thể hoàn thành một website ASP.NET MVC gồm nhiều chức năng cơ bản ứng dụng lại được trong nhiều trường hợp. Và đặc biệt tương thích với các thiết bị di động như iPad, iPhone,…

– Nắm vững kỹ thuật lập trình LINQ, Razor View, Entity Framework, jQuery và các kỹ thuật nâng cao như Code-First, Model-First và Database-First

– Kết hợp với các tiện ích web: hiệu ứng, ajax, captcha… để có được website với độ hoàn thiện cao.

– Phân tích và phát triển website ASP.net MVC theo qui trình sản xuất phần mềm công nghiệp.

Đáp tốt yêu cầu khi tham gia và phát triển các dự án thực tế.

Hãy đăng ký ngay tại đây để có trải nghiệm thú vị về nghề này nhé! Hoặc liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04 6275 2212 – 04 6662 3355 để được gọi lại tư vấn chi tiết hoặc xem tại website: www.stanford.com.vn

Add Comment