Học lập trình di động ở đâu tốt cho người mới học?

“Mình đang muốn tìm một lớp học về lập trình di động mà chưa biết là nên học ở đâu. Thấy nhiều trung tâm cũng giới thiệu hay lắm mà không biết thế nào? Ai có thể chỉ giúp mình địa chỉ học ở đâu tốt cho những người mới như mình với ạ!”

Học lập trình di động ở đâu là băn khoăn của nhiều bạn đang muốn theo đuổi nghề lập trình di động. Lập trình di động là gì? Tại sao nó có sức hút như vậy? Học ở đâu hiệu quả? Cần những tố chất gì trở thành Lập trình viên phát triển ứng dụng di động? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ điều đó?

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của Smartphone, sức hút của nó không ngừng gia tăng ở mọi độ tuổi bởi những tiện ích mà nó mang lại từ những lớp trẻ đến các bậc trung niên và doanh nhân. Nhu cầu dùng thiết bị thông minh này đã không còn giới hạn ở những tính năng đơn giản mà mọi người còn tìm thấy trong thiết bị những công năng giúp cho thiết bị gần như trở thành một văn phòng thu nhỏ.

Nhu cầu người dùng tăng không ngừng tăng bởi những gì mà tiện ích của thiết bị thông minh mang lại. Đây chính là lý do khiến cơn sốt nhân lực nghề Lập trình di động không thể hạ nhiệt, bởi họ là những lập trình viên giúp giải mã những tính năng ưu việt mà các kho ứng dụng mang lại.

hoc-lap-trinh-game-1
Học lập trình di động trên các nền tảng Android, iOS, Windows Phone

Để trở thành Lập trình viên phát triển ứng dụng di động ngoài việc bạn cảm nhận được khả năng tư duy logic của bản thân, bạn cần tố chất được rèn luyện cùng sự đam mê của bản thân với công việc như: bạn thích các ứng dụng, thích mày mò cùng các thiết bị điện tử, thích khám phá những điều mới mẻ của công nghệ..

Đặc biệt với ngành nghề thuộc lĩnh vực lập trình, nó đòi hỏi người học phải có một nền tảng kiến thức thật sự vững chắc, một sự kết hợp tốt giữa lý thuyết và thực hành. Nếu được bắt đầu với nền tảng đào tạo thật bài bản, bạn sẽ dễ dàng có được cách làm việc, tư duy chuyên nghiệp. Vì thế, việc chọn một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản là thật sự cần thiết và thiết thực cho ngành nghề này.

Học lập trình di động ở đâu tốt?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đào tạo về ngành lập trình di động nhưng đào tạo bài bản thì không nhiều và Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình là một trong những đơn vị được nhiều bạn lựa chọn là nơi nuôi dưỡng niềm đam mê lập trình của mình.

Việc sử dụng sự kết hợp hài hòa giữa đào tạo lý thuyết và thực tế đã giúp học viên tại Stanford luôn được sự đánh giá cao nhờ kiến thức chuyên môn tốt, vận dụng các kiến thức được học vào thực tế công việc hiệu quả.

hoc-lap-trinh-di-dong-o-dau-tot
Học lập trình di động chuyên nghiệp cùng chuyên gia

Ngoài ra, Stanford luôn cập nhật những công nghệ mới vào nội dung khóa học. Những kiến thức của hai công nghệ Java và Swift– nền cơ sở của lập trình Android và iOS, cùng với những nội dung bài bàn, chuyên sâu vào lập trình di động trên Android, iOS sẽ là những kiến thức bổ ích có trong khóa học tại Stanford, đáp ứng theo xu thế công nghệ mà các doanh nghiệp đang có nhu cầu nhân lực.

Đón đầu công nghệ với những kiến thức mới nhất, đó chính là hành trang vững chắc nhất để tiến vào tương lai của các bạn trẻ đam mê lập trình.

Học lập trình di động ở đâu tốt? Tại Stanford các khóa học được chia ra theo mức độ khác nhau từ base (cơ bản), developer (nâng cao), advanced (chuyên sâu), để có thể phù hợp với năng lực từng học viên đây cũng là yếu tố giúp cho Stanford thành công.

Với chúng tôi thì việc được đồng hành cùng các bạn với đam mê công nghệ, giúp các bạn chinh phục thành công cùng nghề phát triển ứng dụng trên di động là tiêu chí và cũng là mục đích của đào tạo.

Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017 đang đến rất gần, Stanford đặc biệt dành tặng các bạn chương trình ưu đãi rất thiết thực cùng phần quà tiện ích để bạn đón một năm mới ý nghĩa hơn.

Chi tiết nội dung khóa học xem tại đây:http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/7/lap-trinh-di-dong-android

Add Comment