Tôi muốn lập trình ứng dụng iOS, học lập trình iOS ở đâu?

Trong guồng quay hối hả của cuộc sống hiện nay, thiết bị di động với ưu thế nhỏ gọn nhưng tích hợp cả một thế giới giải trí mini và văn phòng đã nhiễm nhiên trở thành người bạn đồng hành thân thiết của hầu hết mọi người, đặc biệt là giới trẻ năng động.

Với sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường này, không chỉ các hãng sản xuất di động mà cả những doanh nghiệp công nghệ, các nhà phân phối cũng chen chân vào cuộc đua phát triển ứng dụng di động để khai thác hết các tính năng của thiết bị di động đỉnh cao như: iPhone, iPad, HTC, Sam Sung … Để cho ra đời các tiện ích độc đáo và thiết thực thì cần phải có đội ngũ nhân sự lập trình giỏi đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của người dùng.

Khi nguồn cung nhân lực công nghệ thông tin không đáp ứng nổi nhu cầu, các doanh nghiệp và công ty phần mềm càng “nóng lòng” săn đón nguồn nhân lực trong cộng đồng sinh viên. Đây chính là một trong những điểm sáng đặc biệt mở ra cho các lập trình viên tương lai nhiều cơ hội nghề nghiệp. Đặc biệt, đối với những ai học lập trình iOS bởi nghề lập trình di động iOS đang là một cánh cửa rộng mở.

hoc-lap-trinh-ios-5
Học lập trình iOS trên dự án thực tế, viết app kiếm tiền trong tay

Đạt mức tăng trưởng doanh số tới 262 %, iPhone và Lập trình iOS vẫn đang phát triên mạnh tại thị trường Việt Nam.

Các khảo sát tâm lý tiêu dùng cho thấy, dù có rất nhiều sự lựa chọn, nhưng hầu hết khách hàng vẫn dành sự yêu thích đặc biệt với thương hiệu iPhone và không tiếc chi phí để sở hữu dòng smartphone này. Nhiều người dùng Việt Nam, khi thị trường trong nước khan hiếm các dòng iPhone mới, đã phải đặt bạn bè người thân tại nước ngoài để có được sản phẩm mình mong muốn.

Số lượng người dùng iPhone tăng thêm, cũng đồng nghĩa với nhu cầu ứng dụng iOS gia tăng mạnh mẽ. Đây là cơ hội mà bất kì nhà phát triển nhạy bén nào cũng quan tâm và nhanh chóng nắm bắt.

Học viên Khóa học Lập trình iOS tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình, bạn Khánh chia sẻ: “Mình đam mê lập trình di động, đặc biệt yêu thích lập trình iOS. Nhưng khi học tập tại trường mình không hề được dạy về nó và mình đã tìm hiểu những trung tâm dạy lập trình iOS. Cuối cùng mình chọn Stanford vì uy tín và có mô hình đào tạo dựa trên các tiêu chuẩn Quốc tế về công nghệ thông tin. Học tập tại đây cho người học cảm giác chuyên nghiệp từ cơ sở vật chất, giáo trình tới hệ thống bài học và Giảng viên. Mình cũng chỉ nghĩ học vì đam mê nhưng thật bất ngờ là sau khi kết thúc khóa học iOS for Developer, mình và một vài bạn học cùng lớp dự định sẽ ra mắt 2 ứng dụng game nền tảng iOS”.

hoc-lap-trinh-ios-6
Tôi muốn lập trình ứng dụng iOS, học lập trình iOS ở đâu?

Với mong muốn mang sức mạnh công nghệ số đến với nhiều người hơn, đặc biệt là các bạn trẻ, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình liên tục mở các lớp đào tạo lập trình di động iOS để giúp các bạn có kĩ năng, có chuyên môn và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp cho tương lai.

Các khóa học lập trình iOS tại Stanford được chia ra làm các level khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, giúp các bạn dễ dàng học tập và có thể lựa chọn chương trình học phù hợp nhất với khả năng của mình.

Mục tiêu của Stanford là đào tạo ra những chuyên gia lập trình vừa có kỹ năng chuyên môn tốt, vừa có sự nhanh nhạy trước các xu thế của thị trường IT. Những buổi học lý thuyết kết hợp với thực hành chính là cơ hội tốt nhất để các bạn học tập và tránh bỡ ngỡ khi ra nghề.

Mong muốn mang tới cơ hội rộng mở hơn nữa cho các bạn trẻ yêu thích lập trình iOS trong dịp năm mới 2017, Stanford triển khai chương trình Chào Năm Mới với mức ưu đãi  hấp dẫn cho các bạn đặc biệt là học sinh, sinh viên khi tham gia khóa học.

Chi tiết xem tại website: www.stanford.com.vn

Add Comment