Học lập trình C# ở đâu hà nội

Được lọt vào top 10 ngành nghề phổ biến nhất thế kỷ 21, công nghệ thông tin hiện là ngành nghề được các bạn trẻ hết sức quan tâm và lựa chọn để lập nghiệp. Nhu cầu của các nhà tuyển dụng trong ngành này cũng rất phong phú, trong đó nhiều nhất là tuyển lập trình viên. Trong khi đó, nhiều bạn mong muốn trở thành lập trình viên nhưng lại không có một nền tảng vững chắc về ngôn ngữ lập trình cũng như tư duy lập trình.

Một trong các ngôn ngữ lập trình chiếm ưu thế hiện nay được các bạn trẻ lựa chọn tìm hiểu đó chính là ngôn ngữ C#. Đã có một số ý kiến của các coder làm việc lâu năm trong ngành lập trình đánh giá: C# là ngôn ngữ lập trình tuyệt vời và đáng học nhất.

  • Bản thân ngôn ngữ C# có vô số điều thú vị như static method, partial class, delegate, Linq, lambda expression,
  • C# là ngôn ngữ mạnh đánh máy (strong-typed): Các tham số, kết quả trả về của hàm đều là một object. Mọi lỗi do đánh nhầm tên trường, tên hàm, nhầm kiểu class đều được báo trong lúc viết code, không phải chờ đến lúc chạy mới báo như mấy cái ngôn ngữ PHP, python .
  • C# đi kèm với framework .NET, hỗ trợ nhiều như ứng dụng winform (lập trình phần mềm), ứng dụng webform (lập trình web)hoc-lap-trinh-c-shap-o-dau

Hiện nay trong các trường Đại học sinh viên có được đào tạo học lập trình C#, nhưng nếu chỉ học trong trường kiến thức của các bạn sinh viên sẽ không thể đủ điều kiện do các nhà tuyển dụng yêu cầu. Ngoài kiến thức không có kinh nghiệm thực tế tham gia vào các dự án, không biết nên kết hợp làm việc theo nhóm, theo cá nhân khi tham gia và chạy dự án của công ty. Nói chung là sinh viên tốt nghiệp đều thiếu cả kinh nghiệm lẫn kỹ năng mềm. Vì vậy, hầu hết các bạn đều phải lựa chọn được một địa chỉ đào tạo lập trình để giúp thực hiện mong muốn nắm chắc kiến thức C# cơ bản để phát triển tiếp lên mảng lập trình nâng cao về winform hoặc webform. Vậy học lập trình C# ở đâu Hà Nội để đạt được hiệu quả cao nhất.

Hãy cùng đến với Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình mọi câu hỏi băn khăn của bạn sẽ được giải đáp kịp thời và nhanh chóng. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của các bạn học viên đã theo học tại Stanford để trả lời cho câu hỏi ở trên nhé:

Bạn Nguyễn Quang Tài – cực học viên lớp C# cơ bản đến nâng cao cho biết: “ Mình biết thông tin về Stanford qua tìm hiểu trên các diễn đàn sinh viên đại học và rất ấn tượng ngay từ đầu về khẩu hiệu của công ty “Học để làm việc”. Trong quá trình học tại Stanford mình nhận thấy giảng viên rất giỏi và nhiệt tình ở khiến học viên thoải mái trao đổi khi chưa hiểu vấn đề. Đặc biệt, mỗi buổi học thầy còn quay video bài giảng nên một học viên đôi khi lười như mình không thể đến lớp lại có thể xem lại video bài giảng, có gì không hiểu nhờ thầy hỗ trợ. Học tại Stanford là lựa chọn rất đúng đắn của mình đó.

hoc-lap-trinh-c-shap-o-dau-1

Bạn Vũ Hồng Sơn sinh viên ĐH Hải Phòng, học theo hình thức học online 2 khóa tại Stanford từ khóa C# cơ bản đến khóa tổng hợp. NET for developer cũng chia sẻ: “ Mình đã từng trải qua môi trường đào tạo của Đại học và mình nhận thấy Stanford là một môi trường đào tạo rất chuyên nghiệp, học viên được phát huy hết khả năng, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và rất nhiệt tình. Học xong 2 khóa học tại Stanford, mình thấy không uổng công sức và thời gian mình bỏ ra học. Cảm ơn Stanford rất nhiều

Chúng tôi cũng tin rằng trong mỗi người đều có những điều kì diệu chưa được đánh thức. Vì thế, để bạn không bỏ qua những tài năng của chính mình và bạn không phải mất thời gian tìm kiếm địa chỉ để học lập trình C# ở đâu , chúng tôi vẫn ở đây, vẫn đang cống hiến cùng sự nghiệp đào tạo để có thể cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành CNTT.

Nào hãy nhanh tay tham khảo website của công ty: www.stanford.com.vn để tham khảo nội dung khóa học và đăng ký ngay để hưởng ưu đãi cao nhất nhé !

 

Add Comment