Hãy bắt đầu học lập trình từ đam mê để thành công

 

Có đôi lúc bạn thật sự mệt mỏi, nhàm chán vì cứ phải ngồi một chỗ, nhìn chăm chăm vào màn hình máy tính để tìm để sửa từng lỗi nhỏ hay gõ những đoạn mã chưa? Bạn đã từng cảm thấy đó thực ra là công việc của một người nhập số liệu cấp cao? Không như bạn nghĩ, học lập trình sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội, nhiều thử thách và quan trọng là không khô khan.

Ở nghề nào cũng vậy để thành công bạn cũng cần phải dành thời gian và nỗ lực nhiều cho nó. Nhưng với nghề lập trình nói riêng lại càng cần hơn. Tại sao vậy? Đơn giản vì đây là một nghề không hoàn toàn dễ dàng, áp lực rất cao nếu bạn không có một cách nhìn nhận đúng đắn, yêu thích và đam mê sẽ rất khó để theo được nghề này.

Lập trình viên là nghề có đặc thù riêng biệt. Bạn muốn trở thành lập trình viên thì cần phải có sự tỉ mi chi tiết, sự logic trong tư duy, vừa phải có tính tự lập cao, vừa có khả năng làm việc nhóm,… Tất cả những yếu tố đó tạo nên sự say mê, sáng tạo,  trong công việc đối với dân Lập trình.

hoc-lap-trinh-c

Theo đuổi nghề lập trình viên nói riêng, bạn sẽ luôn linh hoạt trong công việc cùng với sự sáng tạo trong kỹ năng, đưa ra giải pháp thiết kế công nghệ mới, phân tích yêu cầu của dự án. Điều này sẽ giúp bạn không nhàm chán và bị động trong công việc, cuộc sống sẽ luôn thú vị và bận rộng hơn.

Ngoài khả năng logic, sáng tạo bạn cần có các kỹ năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm. Đây là yếu tố giúp bạn hoàn thành công việc chậm hay nhanh, hiệu quả hay thất bại, khoa học hay không khoa học. Thời gian rất quan trọng, bạn cần phải lập kế hoạch cụ thể, lên trình tự cho công việc của bạn để bạn hoàn thành dự án đúng quy định.

Khác với những ngành nghề khác, nếu bạn học lập trình sẽ có khả năng nắm bắt cơ hội việc làm cao hơn nếu bạn tiếp thu được nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Bạn vừa kiếm thêm thu nhập cho mình, vừa có thể làm việc theo đúng chuyên ngành mình học. Điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn sau khi ra trường, chính những kinh nghiệm từ thực tế đó sẽ làm nên thành công trong con đường xin việc sau này.

hoc-lap-trinh-c-1

Xã hội ngày càng phát triển, ngành công nghệ thông tin luôn được nhà nước ưu tiên hàng đầu, rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam đầu tư trong lĩnh vực này. Bởi vậy, nganfn này không chỉ đòi hỏi các bạn có kiến thức chuyên môn mà quan trọng là kỹ năng làm việc thực tế. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực của bạn, hãy biết tận dụng những cơ hội học kinh nghiệm thực tế để trao dồi thêm kiến thức khi còn trong ghế nhà trường.

Ngoài những kiến thức ở trường lớp bạn cần có thêm những kinh nghiệm từ thực tế, cần có người hướng dẫn và định hướng cho bạn trên con đường học tập để có thể thành công hơn.

Với niềm đam mê lập trình cùng những nền tảng đã có? Bạn hãy tham gia các khóa học lập trình tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình. Các giảng viên, chuyên gia chất lượng cao sẽ cung cấp kiến thức giúp bạn tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp, truyền đạt kinh nghiệm làm việc thực tế, phát triển kỹ năng làm việc nhóm…

Với mong muốn làm thay đổi cách dạy và học truyền thống, đóng góp nguồn nhân lực chất lượng cao, chúng tôi đưa ra các chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn. Với phương châm “Học để làm việc”, bạn sẽ tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng cũng đầy thử thách và áp lực. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có thể làm được việc ngay khi học xong.

Vậy còn chờ gì nữa bạn không đến với chúng tôi, hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc 04 6275 2212 – 04 6662 3355 để được gọi lại tư vấn chi tiết.

Chúng tôi luôn chào đón bạn!

 

 

Add Comment