Học lập trình C/C++ cho người mới cùng chuyên gia Stanford

Hiện nay, nghề lập trình không còn xa lạ vì với tất cả mọi người. Đó cũng là một trong những ngành nghề khá Hot ngang hàng với một số ngành khác như tài chính, tín dụng, ngân hàng… Tuy nhiên, nghề lập trình lại không hề đơn giản cứ học là làm được mà còn có rất nhiều ngôn ngữ để lựa chọn tìm hiểu và định hướng theo mảng lập trình nào phù hợp với khả năng và đam mê của mình.

Thực tế, có những bạn trẻ lựa chọn mảng .NET để lập trình ứng dụng phần mềm hoặc lập trình web. Nhưng lại có những bạn cũng theo lập trình web lại chọn ngôn ngữ PHP hoặc Java…Để theo học được tất cả những ngôn ngữ này thì điều kiện cần và đủ là các bạn phải nắm chắc được kiến thức nền tảng lập trình C/C++. Vậy nên theo học lập trình C/C++ như thế nào là tốt nhất?

Đến với Stanford- Dạy kinh nghiệm lập trình có rất nhiều bạn học viên chia sẻ như sau: Em đang là sinh viên năm nhất muốn học lập trình nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Thấy thầy cô bảo nên học lập trình C/C++ trước rồi học ngôn ngữ khác sau. Ad tư vấn giúp em với ạ?

hoc-lap-trinh-c-4

Hoặc kể về hành trình của bạn học viên Trịnh Quang Thắng đã từng theo học các khóa học tại Stanford có chia sẻ: “Mình tốt nghiệp Đại học với tấm bằng kỹ sư CNTT, nhưng chuyên ngành học lại là an toàn thông tin – một ngành mà khả năng xin việc cực kỳ khó đối với một sinh viên ra trường không kinh nghiệm, chỉ có một mớ lý thuyết khi ngồi trên ghế nhà trường và không biết nên áp dụng vào thực tế như thế nào? Nhưng từ khi chuyển hướng sang nghề lập trình mình tìm đến Công ty Stanford tìm hiểu khóa học và được tư vấn nên theo học từ ngôn ngữ C/C++ trước. Và để hiểu được sâu và rõ hơn về ngôn ngữ C/C++ là gì và đặc điểm của C/C++, mình đã được các chuyên gia tại công ty Stanford hướng dẫn học lập trình C/C++ bài bản và hiệu quả nhất.

Với thời gian 3 tháng (21 buổi), giảng viên tại Stanford đã hướng dẫn học lập trình C/C++ theo phương pháp dạy “cầm tay chỉ chuột”, cách thức giảng chậm, dễ hiểu, hướng dẫn từ học viên làm quen như cài đặt công cụ lập trình phục vụ cho quá trình học TC++ 3.0, Visual Studio…sau đó hướng dẫn tới các file, hàm, vòng lặp …trong C/C++. Ngoài ra học viên có cơ hội được tiếp cận với lập trình ứng dụng thiết kế giao diện đồ họa trên Windows Form. Tạo cơ sở cho học chuyên sâu các mảng công nghệ, lĩnh vực liên quan theo nhu cầu của từng học viên sau khi kết thúc khóa học.

hoc-lap-trinh-c-1

Với nội dung được đào tạo bài bản, sau khi kết thúc khóa học mình đã sử dụng được thành thạo các công cụ lập trình, nắm chắc được kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình C/C++ và bên cạnh đó là các kỹ năng mềm sau này mình có thể đáp ứng tốt khi tham gia vào các dự án thực tế tại các công ty lập trình lớn. Đặc biệt, với khóa học lập trình cơ bản này mà mình đã làm được 1 project nhỏ với chủ đề “Rắn săn mồi”, game chạy rất tốt.

Cảm ơn các chuyên gia tại Stanford đã định hướng và hướng dẫn học lập trình C.C++ một cách tốt nhất, giúp mình có thêm kinh nghiệm sau này khi tiếp cận với các ngôn ngữ khác sẽ không gặp khó khăn. Chúc công ty Stanford ngày càng lớn mạnh và phát triển!”

Nếu bạn cũng đang định hướng cho mình con đường trở thành lập trình viên, thì còn chần chừ gì nữa, hãy theo học lập trình C/C++ tại Stanford để có một nền tảng kiến thức vững chắc về lập trình, cùng với đó phát triển tiếp lên các mảng nâng cao để trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé! Bạn có thể xem thêm tại website: www.stanford.com.vn

Add Comment