Học iOS cơ bản, lựa chọn để dẫn đầu trào lưu

Apple không phải là tên tuổi đầu tiên sáng tạo nên màn hình cảm ứng, nhưng chỉ khi iPhone và lập trình ứng dụng IOS xuất hiện, thì đây thực sự là thời kì của di động thông minh.

Lập trình iOS đã ra đời, phát triển và tồn tại tới nay như một người dẫn đầu. Số lượng người dùng hệ điều hành iOS tăng cao, cùng sự phát triển mạnh mẽ của  Apple Store đưa lập trình iOS trở thành sự lựa chọn của nhiều nhà phát triển.

Tại Việt Nam hiện nay, không chỉ nhiều doanh nghiệp chuyển hướng hoặc đầu tư, phát triển cho lĩnh vực lập trình ứng dụng IOS trên iPhone. Sự thay đổi này còn thể hiện rõ ở xu hướng lựa chọn nghề nghiệp các lập trình viên phần mềm chuyên nghiệp cũng như nhiều bạn trẻ, họ đã chọn bắt đầu lập trình ios bằng cách học iOS cơ bản.

hoc-lap-trinh-ios
Học lập trình iOS – Lựa chọn dẫn đầu trào lưu

Chia sẻ vấn đề này, bạn Hoàng Anh -học viên tại Stanford cho biết: “Việc lập trình viên có ý tưởng và mong muốn đưa ứng dụng tới nhiều nền tảng là lý thuyết tất yếu. Tuy nhiên, thông thường, tùy theo thời điểm và xu hướng mà lập trình viên sẽ có sự lựa chọn nhằm tối ưu khả năng tiếp cận cho sản phẩm của mình. Hiện tại, App Store và lập trình iOS đang là những cái tên hấp dẫn với nhiều nhà phát triển Việt ”.

Đón đầu xu hướng công nghệ, cũng như mong muốn mang tới cơ hội rộng mở hơn nữa cho các bạn trẻ yêu thích lập trình iOS, hiện nay, Stanford liên tục triển khai các khóa học iOS cơ bản.

Khóa học sẽ cung cấp cho học viên đầy đủ các kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu để phát triển được các ứng dụng trên những thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS của Apple. Nội dung khóa học sẽ bao gồm các kiến thức như: lập trình hướng đối tượng, lập trình với swift, XML, MVC, Coco – Cocoa, SQL Lite cùng các lớp thư viện trong iOS SDK.

hoc-lap-trinh-ios-co-ban
Học lập trình ios cơ bản cùng chuyên gia Stanford

Bên cạnh việc cung cấp các kiến thức liên quan đến khóa học người học còn được:

– Tham gia vào các giai đoạn phát triển một sản phẩm IPhone thực từ lúc bắt đầu đến khi hoàn thiện.

– Tiết kiệm được thời gian học và phát triển ứng dụng với hệ thống ngân hàng mã nguồn mẫu.

– Học với các phương pháp giảng dạy tiên tiến, học để làm được việc

– Nâng cấp, cập nhật giáo trình thường xuyên để thích nghi, phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

– Thực hành và làm bài tập ngay sau mỗi giờ học lý thuyết.

Đến với Stanford chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn có thể tự lập trình ứng dụng để bán trên Apple App Stores. 10, 100, 1000 hay 1 triệu lượt download… tất cả chỉ còn phụ thuộc vào khả năng sáng tạo và sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Nếu muốn trở thành lập trình viên chuyên nghiệp trên iPhone bạn có thể tham khảo khóa học iOS cơ bản của chúng tôi. Chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn giải đáp hết các thắc mắc, thành thạo iOS và thành công.

Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc 04 6275 2212 – 04 6662 3355 để được tư vấn chi tiết nhé.

Xem chi tiết nội dung khóa học tại đây: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/8/khoa-hoc-lap-trinh-di-dong-ios

 

Add Comment