Khóa học lập trình PHP – lựa chọn hàng đầu của các webmaster

Bạn muốn tự tay tạo ra một trang web mang thương hiệu cá nhân: thay logo bằng hình ảnh chính bạn, menu mang phong cách riêng bạn, footer chính là tên, địa chỉ của bạn, …Bạn chưa biết gì về lập trình website nhưng bạn có thể hoàn toàn làm được tất cả những điều này bằng cách tham gia khóa học lập trình PHP tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

Hiện nay, để xây dựng được một trang web lập trình viên có thể sử dụng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như: Java, Asp.net, PHP…. Nhưng với sự vượt trội cũng như các tính năng mạnh mẽ PHP đã vươn lên và trở thành ngôn ngữ web hàng đầu được rất nhiều lập trình viên ưu chuộng. Nhờ tính năng mã nguồn mở mà PHP đã trở thành một ngôn ngữ mà ai cũng có thể tiếp cận.

khoa-hoc-lap-trinh-php
PHP – ngôn ngữ lập trình web phổ biến hiện nay

Từ những trang wordpress thông thường cho tới những ông lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin như Facebook, những trang mạng nổi tiếng như Zing.vn hay thậm chí là các portal của Chính phủ cũng dùng PHP, PHP có mặt ở khắp mọi nơi:

  • Thống trị trong giới lập trình web với con số 240 triệu trang web
  • 2,1 triệu máy chủ web
  • Có khoảng 9 triệu lập trình viên PHP trên khắp thế giới.
  • PHP là lựa chọn số 1 dành cho các lập trình viên web
  • Xuất hiện trong các cuộc tranh cãi bất tận của các ITer kỳ cựu cho đến những câu chuyện “trà dư tửu hậu” sau giờ code

Với khóa học lập trình PHP tại Stanford sẽ mang đến cho các bạn các kiến thức cơ bản nhất về PHP. Khóa học không chỉ cung cấp kiến thức nền tảng cơ bản mà còn trang bị những kỹ năng toàn diện giúp bạn sử dụng thành thạo ngôn ngữ PHP để xây dựng trang web riêng cho mình.

Các thao tác như: lập trình hướng đối tượng, lưu trữ cơ sở dữ liệu, sử dụng các thư viện PHP và các lệnh ngôn ngữ SQL cơ bản sẽ được chuyên gia trình bày ngắn gọn và dễ hiểu, những kiến thức lập trình khô khan sẽ không còn là trở ngại của bạn.

Không dừng ở đó, với chi phí hợp lý, thời gian học ngắn, khóa học sẽ giúp bạn khám phá sức mạnh của ngôn ngữ lập trình PHP để bạn trau dồi những kỹ năng cần thiết trên con đường theo đuổi ước mơ trở thành lập trình viên web chuyên nghiệp.

khoa-hoc-lap-trinh-php
Khóa học lập trình PHP chuyên nghiệp tại Stanford

Kết thúc khóa học lập trình PHP cơ bản bạn sẽ:

Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình cũng như nắm chắc kiến thức phát triển webbased trên nền PHP & MySQL.

– Nắm chắc kiến thức cơ bản và hoàn thiện các module theo từng chủ đề.

– Sử dụng PHP & MySQL để phát triển một ứng dụng website thương mại điện tử hoàn thiện

– Phát triển kỹ năng làm việc độc lập và làm việc nhóm.

Em cảm thấy mình thật may mắn khi lựa chọn được đúng môi trường học tập chuyên nghiệp vì học tập ở Stanford em luôn dược tạo điều kiện học tập, nghiên cứu để nâng cao trình độ chuyên môn. Em rất ấn tượng mô hình dạy và học ở đây. Học như được làm việc thực tế tại các công ty phần mềm, nội dung học được đào tạo bài bản giúp em tiếp cận kiến thức một cách nhanh nhất”. Bạn Phong – học viên lớp học PHP for base chia sẻ

Vậy còn chần chừ gì nữa, ngay từ bây giờ bạn có thể biến ước mơ lập trình viên của mình thành sự thật bằng cách đăng ký khóa học lập trình PHP cơ bản tại Stanford.

Thông tin chi tiết khóa học xem tại đây: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/10/khoa-hoc-lap-trinh-php-for-base

 

One thought on “Khóa học lập trình PHP – lựa chọn hàng đầu của các webmaster

  1. Pingback: Khóa học lập trình PHP – lựa chọn hàng đầu của các webmaster | daylaptrinhblog

Add Comment