Tìm hiểu các điểm mạnh học lập trình C++ cơ bản

1. C++ là ngôn ngữ lập trình rất phổ biến. Nó là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Vì thế các bạn có thể tìm thấy rất nhiều các tài liệu trên internet cũng như các sự trợ giúp trên các diễn đàn về học lập trình C++ cơ bản. Thậm chí còn có rất nhiều người viết giáo trình C++ dành cho người mới bắt đầu và chia sẻ trên các diễn đàn để các bạn đang quan tâm có thể tham khảo.

Học lập trình C++ cơ bản tại Stanford
Học lập trình C++ cơ bản tại Stanford

2. C++ rất nhanh, thậm chí có thể nói là cực nhanh. Ưu điểm này khiến ngôn ngữ C/C++ luôn là lựa chọn số 1 cho các ứng dụng cần đến tốc độ, điển hình như các game, các phần mềm tài chính hay lập trình vi xử lý.

3. C/C++ có tính di động (portable) : Một đoạn code trong C++ trên lý thuyết có thể được chuyển đổi một cách dễ dàng để chạy trên Linux, Windows hay Mac OS. Các bạn không cần phải viết lại chương trình của mình để chạy trong một plateform khác…

4. C++ đa mô hình (multi-paradigms). Nghĩa là có thể lập trình C++ bằng nhiều cách khác nhau…

Cần phải nhấn mạnh rằng ngôn ngữ C++ không phải là ngôn ngữ duy nhất đáng để học. Bản thân nó cũng có các nhược điểm so với các ngôn ngữ lập trình kháckhác, điển hình là sự phức tạp của nó. Vì hiện nay, số lượng các bạn trẻ lựa chọn cho mình ngôn ngữ như Java hay C#.net để phát triển cả winform, webform hay lập trình di động. Vì học những ngôn ngữ này thường dễ hơn và có nhiều lựa chọn hơn. Nhưng không phải vì vậy mà C/C++ bị lấn át. Nó vẫn thuộc top đứng đầu tuyển dụng nhiều lập trình viên so với các ngôn ngữ khác.

Đối với các bạn đang có dự định hoặc đã tìm hiểu về học lập trình C++ cơ bản, có mong muốn lựa chọn ngôn ngữ C/C++ là nghề nghiệp phát triển trong tương lai. Các bạn nên lựa chọn cho mình theo học khóa học lập trình C/C++ cơ bản trước sau đó các bạn có thể tiếp cận với mảng nâng cao khi kiến thức đã thực sự bài bản. Chúng tôi – công ty Stanford là đơn vị tiên phong trong ngành đào tạo lập trình , với phương châm “học để làm việc”, công ty Stanford đang ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình. Stanford đã và đang mang đến cho học viên mô hình đào tạo chuyên nghiệp, học đi đôi với thực hành, học theo mô hình tham gia vào dự án thực tế như các công ty lập trình. Khi học viên tham gia không chỉ học kiến thức mà còn học được những kỹ năng mềm khi tham gia vào dự án.

Khóa học lập trình C++ cơ bản tại Stanford
Khóa học lập trình C++ cơ bản tại Stanford

Khóa học lập trình C/C++ cơ bản tại Stanford dành cho các bạn chưa biết hoặc chưa nắm chắc về C/C++ với cách thức đào tạo dạy chậm, giảng viên điều chỉnh tùy theo chất lượng học viên. Kết hợp ý thuyết đi cùng với thực hành. Bên cạnh đó học viên cũng có cơ hội được tiếp cận với lập trình ứng dụng thiết kế giao diện đồ họa trên Windows Form. Tạo cơ sở cho học nâng cao các mảng công nghệ hoặc phát triển nâng cao về C/C++sau khi kết thúc khóa học.

Đặc biệt Stanford có một đội ngũ giảng viên chuyên gia hùng hậu, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc tại các dự án về lập trình. Các bạn sẽ được học hỏi từ những chia sẻ những kinh nghiệm của giảng viên, giúp bạn tiếp cận nhanh với môi trường làm việc thực tế sau khi hoàn thành khóa học.

Sau khi kết thúc khóa học lập trình C/C++ cơ bản tại Stanford học viên sẽ sử dụng thành thạo các công cụ lập trình, hiểu và nắm chắc kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình C/C++ giúp học viên đáp ứng tốt yêu cầu khi tham gia và phát triển các dự án thực tế.

Vậy còn chờ đợi gì nữa, hãy đăng ký ngay khóa học lập trình lập trình C++ cơ bản  để biến giấc mơ thành hiện thực nhé!

 

STANFORD – DẠY KINH NGHIỆM THỰC TẾ

  • Đào tạo lập trình, dạy kinh nghiệm lập trình thực tế.
  • Kiến thức, nội dung đi sát với thực tế và nhu cầu hiện nay.
  • Hỗ trợ học viên tối đa thông qua các tài liệu & video bài giảng.
  • Hỗ trợ trong quá trình học và Giới thiệu việc làm sau khi học xong.

Website: http://stanford.com.vn/

Địa chỉ:

  • Tầng 2 số 20 ngõ 678 Đường Láng (Hoặc cuối ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Đống Đa, Hà Nội

Add Comment