Tại sao lựa chọn học ngôn ngữ lập trình C++?

Ngôn ngữ lập trình C/C++ là một trong những ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng. Do tính chất mềm dẻo và đa nền tảng nên hiện nay ngôn ngữ C/++ được sử dụng khá mạnh và phổ biến, có mặt ở tất cả mọi hệ điều hành: Windows,Mac, iOS,… Người ta gọi C/C++ là ngôn ngữ lập trình nền tảng để phát triển lên các ngôn ngữ lập trình khác như C#, Java….Nếu đã nắm chắc kiến thức về ngôn ngữ lập trình C/C++ về cấu trúc lập trình, kiểu dữ liệu, toán tử, hàm …bạn có thể dễ dàng tiếp cận với các ngôn ngữ khác.

Tại sao lại lựa chọn học ngôn ngữ lập trình C++?

Hiên nay, trong trên giảng đường ĐH chuyên ngành về lập trình (khoa CNTT ) ngôn ngữ C/C++ được giảng dạy khá phổ biến. Hầu hết các bạn sinh viên đều phải tiếp cận với ngôn ngữ lập trình C.C++ trước. Tiếp đó là học thêm về Java, C# hoặc PHP vì những ngôn ngữ này vừa dễ học, nhìn thấy ngay kết quả, ứng dựng được nhiều mảng và nhìn thấy được sản phẩm. Thế nhưng để tìm kiếm công việc lập trình viên về  C/C++ thì cũng không có gì khó bởi nhu cầu tuyển dụng ở mảng này vẫn khá cao.

hoc-ngon-ngu-lap-trinh-c++-1
Tại sao nên học ngôn ngữ lập trình C++

Vì học ngôn ngữ C/C ++ là sự lựa chọn hoàn hảo cho phát triển ứng dụng hiện đại. Ngôn ngữ C++ đã tồn tại trong một thời gian khá lâu và một số những thách thức lớn trong ngành công nghệ thì C/C++ đã giải quyết được khá lớn. Ngoài việc sử dụng trong các máy chủ hiệu suất cao, C++ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho việc phát triển phía client side trên hai nền tảng di động phổ biến nhất là Android và iOS và hai nền tảng desktop phổ biến nhất là Windows và Mac . Với việc giới thiệu các công cụ phát triển gần đây hỗ trợ thiết kế trực quan cho các ứng dụng client, middleware, và server side; C++ cực kỳ hiệu quả và khiến nó là một sự lựa chọn tuyệt vời để phát triển các ứng dụng hiện đại.

Nên học ngôn ngữ lập trình C++ ở đâu là tốt nhất?

Để có đầy đủ những kiến thức cơ bản nhất về ngôn ngữ lập trình C/C++, cách thức tiếp cận với dữ liệu, các hàm trong C/C++…, bạn hãy tham gia học ngôn ngữ lập trình C++ tại Stanford – Dạy kinh nghiệm lập trình.

hoc-ngon-ngu-lap-trinh-c-1
Tại sao lại lựa chọn học ngôn ngữ lập trình C++

Là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo lập trình viên phát triển phần mềm ứng dụng, Công ty Stanford luôn mong muốn mang tới các học viên chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhất giúp các bạn dễ dàng học tập và có thể lựa chọn lộ trình học phù hợp nhất với khả năng của mình.

Học ngôn ngữ lập trình C++ tại Stanford bạn sẽ được tiếp cận từ mức độ cơ bản đến nâng cao. Không chỉ nắm chắc kiến thức về ngôn ngữ lập trình C/C++ mà còn đáp ứng tốt nhu cầu khi tham gia và phát triển vào các dự án thực tế tại các công ty lập trình lớn.

Các bạn có nhu cầu tìm hiểu khóa học lập trình C/C++, mời các bạn qua trực tiếp trụ sở chính công ty Stanford tại tầng 2, số nhà 20, ngõ 678 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội sẽ được tư vấn trực tiếp.

Chúc các bạn thành công !

STANFORD – DẠY KINH NGHIỆM THỰC TẾ

  • Đào tạo lập trình, dạy kinh nghiệm lập trình thực tế.
  • Kiến thức, nội dung đi sát với thực tế và nhu cầu hiện nay.
  • Hỗ trợ học viên tối đa thông qua các tài liệu & video bài giảng.
  • Hỗ trợ trong quá trình học và Giới thiệu việc làm sau khi học xong.

Website: http://stanford.com.vn/

Địa chỉ:

  • Tầng 2 số 20 ngõ 678 Đường Láng (Hoặc cuối ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Đống Đa, Hà Nội

Add Comment