Tìm địa chỉ học lập trình Android ở đâu tốt?

Hệ điều hành Android đàn chiếm 86,2% thị phần Smartphone trên toàn cầu. Với số lượng người dùng đông đảo, Android đang là thị trường tiềm năng dành cho các lập trình viên Mobile. Nếu bạn tạo được một ứng dụng hữu ích được nhiều người sử dụng thì nó có thể đem lại nguồn thu nhập thụ động cho bạn. Tuy nhiên, việc tạo ra một ứng dụng Android đòi hỏi rất nhiều kiến thức về lập trình cần bạn phải nắm chắc kiến thức Java cơ bản. Vậy bạn cũng đang tìm cho mình khóa học lập trình Android ở đâu tốt, vậy tại sao bạn không tìm đến Stanford.

Đã có rất nhiều bạn đã gọi điện, nhắn tin cho Stanford với những câu hỏi khác nhau về khóa học lập trình như:

Bạn Sơn: “ Em đang là sinh viên năm 3 khoa công nghệ phần mềm trường Bách Khoa, ở trường em có được thầy cô dạy qua về lập trình C/C++, Java nhưng chưa nắm chắc kiến thức, thêm nữa qua tìm hiểu em thấy mảng lập trình Android hiện đang rất phát triển cùng với cơ hội nghề nghiệp khá lớn. Anh chị tư vấn cho em nên bắt đầu từ đâu?”

Bạn Trần Quốc Hoàn: “ Tôi đang đi làm lập trình web bằng PHP nhưng mức lương bèo quá, thấy bên di động Android có rất nhiều chỗ tuyển mà lương bồng rất khá. Tôi không biết bắt đầu từ đâu với vốn kiến thức của tôi đã có nắm được một chút về Java rồi”

Và có nhiều bạn đã tìm kiếm trên google với nội dung: “Em đang muốn tìm địa chỉ học lập trình Android ở đâu tốt, đào tạo uy tín?”

hoc-lap-trinh-game-android

Đến với Stanford, bạn sẽ được tư vấn thông tin khóa học, hơn nữa còn được định hướng, được đưa ra những lời khuyên hữu ích khi muốn tìm một hướng đi cho bản thân. Những bạn học viên đến với Stanford đều hay hỏi những câu như trên bởi kiến thức được đào tạo trên trường của các bạn sinh viên chưa đủ, chưa chắc để đi tham gia tuyển dụng, hoặc các bạn đi làm muốn chuyển sang một hướng đi mới, muốn nâng cao tay nghề. Vậy khi đến với Stanford bạn sẽ nhận được gì?

– Giảng viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm lập trình cũng như giảng dạy.

– Thành thạo các công cụ phát triển phần mềm, làm việc nhóm hay làm việc cá nhân.

– Môi trường học tập theo tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại, chuyên nghiệp.

– Được tham gia vào các dự án thực tế nhằm tăng khả năng tư duy cùng kỹ năng lập trình.

– Được cấp chứng chỉ, giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành tốt khóa học.

Học lập trình android ở đâu tốt?Hãy liên hệ với công ty Stanford để được tư vấn và có thể được hưởng nhiều chương trình ưu đãi về học phí cùng quà tặng khi tham gia đăng ký học thông qua số hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc (04) 6275 2212 – (04) 6662 3355.

Xem chi tiết nội dung khóa học tại đây: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/7/lap-trinh-di-dong-android

Add Comment