Học cơ sở dữ liệu SQL Server nên bắt đầu từ đâu?

SQL là từ viết tắt của Structured Query Language- ngôn ngữ truy vấn mang tính cấu trúc. Là một loại ngôn ngữ máy tính phổ biến để tạo, sửa và lấy dữ liệu từ một hệ quản trị cơ sở dữ liệu quan hệ. Ngôn ngữ cơ sở dữ liệu này phát triển vượt xa so với mục đích ban đầu đưa ra là để phục vụ các hệ quản trị cơ sở dữ liệu đối tượng- quan hệ. Nó là một tiêu chuẩn của ANSI/ISO.

SQL còn là một công cụ quản lý dữ liệu được sử dụng phổ biến ở rất nhiều lĩnh vự. Nếu không có nhiều thời gian để nghiên cứu chuyên sâu về tin học mà lại có rất nhiều dữ liệu cần phải được phân tích, xử lý thì bạn nên dùng cơ sở dữ liệu SQL vì SQL đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Hầu hết tất cả các ngôn ngữ lập trình cấp cao đều có hỗ trợ cơ sở dữ liệu SQL Server. Ví dụ có thể kể tới là  MS Visual Basic, MS Visual Foxpro MS Access, DB2, Dbase, Paradox, Oracle… Bạn có nên tìm học cơ sở dữ liệu SQL Server để phục vụ công việc?

hoc-co-so-du-lieu-sql-server-4

Bạn có thể đạt được những kết quả gì sau khi hoàn thành khóa học:

– Sử dụng thành thạo,nhuần nhuyễn các công cụ quản lý Microsoft Server Management Studio.

– Học viên có khả năng phân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu SQL Server.

– Biết quản trị và tối ưu hóa hệ thống cơ sở dữ liệu SQL Server.

– Đáp ứng tốt các yêu cầu khi tham gia và phát triển các dự án trong thực tế.

– Nắm chắc những kiến thức, tài liệu theo chuẩn của hãng Microsoft sau khi hoàn thành khóa học. Học viên có thể hệ thống kiến thức, ôn luyện để thi chứng chỉ như: MCITP MCSA, MTA….

hoc-co-so-du-lieu-sql-server

Khi muốn học cơ sở dữ liệu SQL Server, chuyên gia Stanford khuyên bạn nên:

– Có một chút kiến thức về Access thì bạn sẽ tiếp thu tốt hơn khi tham gia khóa học.

– Bạn cần chăm chỉ, cần cù, lắng nghe cùng niềm đam mê trong học tập.

– Có máy tính cá nhân để đồng bộ việc học trên lớp cũng như ở nhà.

Ngoài ra, hòa mình cùng niềm vui mừng của cả nước, Stanford đang có chương trình ưu đãi “Mừng năm mới 2017- Tưng bừng quà tặng” giúp các bạn lập trình viên tương lai gần hơn với mục tiêu của mình. Có rất nhiều ưu đãi về học phí cùng vô vàn quà tặng kèm từ công ty khi học viên đăng ký bất kỳ khóa học nào tại Stanford.

Vậy bạn đang muốn học cơ sở dữ liệu SQL Server hãy liên hệ qua hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 – (04) 6275 2212 – (04) 6662 3355, để được tư vấn hoặc bạn tham khảo thêm tại website: http://www.stanford.com.vn/

 

Add Comment