Tạo ứng dụng di động với khóa iOS cơ bản tại Stanford

iOS hiện đang là hệ điều hành thu hút được sự chú ý của không ít người học lập trình di động. Sử dụng ngôn ngữ Objective-C và hiện nay là ngôn ngữ Swift hệ điều hành iOS này đặc biệt thiết kế dành riêng cho các thiết bị của Apple. Với nhiều ứng dụng chất lượng tốt, iOS trở thành hệ điều hành đáng tin cậy được nhiều người đánh giá cao.

Khoá iOS cơ bản tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình được thiết kế cho các lập trình viên muốn tìm hiểu và phát triển các ứng dụng cho iOS, sử dụng ngôn ngữ lập trình Swift.

Phương pháp giảng dạy tại Stanford có những ưu điểm vượt trội gì?

Kiến thức nền tảng là quan trọng số một khi bạn bắt đầu với bắt cứ ngôn ngữ nào. Với lượng kiến thức ngày càng phong phú mà Apple cung cấp, cùng với kinh nghiệm đào tạo lập trình của Stanford, chúng tôi biết chắc chắn rằng, phương pháp học sau đây sẽ giúp bạn thành công:

khoa-ios-co-ban
Apple cùng với những chiếc iPhone đã thay đổi hoàn toàn lịch sử của ngành công nghệ di động

– Nội dung trong khóa học sẽ được chia ra thành những chủ đề nhỏ, mỗi kiến thức mới trong chủ đề đó giảng viên sẽ đưa ra các khái niệm, cấu trúc sử dụng của kiến thức đó, demo mã nguồn để học viên sẽ thực hành theo và làm những ví dụ cụ thể của chủ đề đó để bạn có thể hiểu vấn đề luôn.

– Sau mỗi chủ đề kiến thức mới sẽ có những buổi thực hành, tùy theo từng chủ đề giảng viên sẽ hướng dẫn một số bài sau đó học viên sẽ thực hành và xử lý các bài tương tự để củng cố kiến thức của chủ đề đó.

– Mỗi bài học sẽ luôn luôn có demo ví dụ từ đơn giản để học viên hiểu vấn đề và nâng cao mức độ phức tạp lên.

– Ngay từ buổi đầu tiên giảng viên đã hướng dẫn và giúp các bạn học viên làm việc với các đối tượng controls, thực hiện quy tắc đặt tên biến, đối tượng theo chuẩn của các công ty phần mềm

– Tạo thói quen và kỹ năng lập trình chuyên nghiệp. Kết thúc khóa học học viên sẽ được tham gia dự án thực tế bằng Project cuối khóa để củng cố lại kiến thức toàn khóa học.

Kết thúc khóa iOS cơ bản tại Stanford bạn làm được gì?

khoa-hoc-ios-co-ban
Học lập trình iOS cơ bản cùng chuyên gia Stanford

Sử dụng thành thạo: Xcode, App Store, Mac OS, iOS SDK, Visual SVN.

– Nắm vững ngôn ngữ lập trình Swift, kỹ năng lập trình, thiết kế giao diện cho iOS.

– Được trang bị kiến thức vững chắc để tự thiết kế ra một ứng dụng iOS & tự vận hành, kiếm tiền thông qua AppStore.

– Hoàn toàn đủ khả năng để ứng tuyển vào các vị trí lập trình iOS tại các công ty trong & ngoài nước.

– Bạn sẽ đủ khả năng tự thành lập công ty, hoặc nhóm chuyên nhận dự án iOS từ khách hàng.

Apple cùng với những chiếc iPhone đã thay đổi hoàn toàn lịch sử của ngành công nghệ di động. Khiến cả thế giới đã công nhận rằng: Sự thành công của iPhone phần lớn đến từ nền tảng iOS, không chỉ được tối ưu với phần cứng, nền tảng này còn có tính bảo mật cao.

Bên cạnh những chiếc iPhone, iPad, năm 2016 chúng ta sẽ được chứng kiến những công nghệ được ra mắt như Apple Tivi, Apple Watch và còn biết bao nhiêu kế hoạch hấp dẫn khác mà Apple đang chuẩn bị tung ra thị trường. Cũng chính vì vậy, mà việc làm dành cho những Lập trình viên iOS sẽ ngày càng tăng dữ dội.

Hãy cùng Stanford nắm bắt kỹ thuật Lập trình iOS, cũng như nắm bắt lấy cơ hội việc làm của chính mình với khóa iOS cơ bản nhé!

Liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc điện thoại: 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp.

Nội dung khóa học các bạn xem tại đây: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/8/khoa-hoc-lap-trinh-di-dong-ios

Add Comment