Tại sao nên học lập trình php để phát triển web

Nếu nói đến ngành CNTT nói chung và các ngôn ngữ lập trình nói riêng thì việc để lập trình ra một website không chỉ có mảng .NET, Java mà bên cạnh đó không thể không kể đến ngôn ngữ PHP.

PHP là ngôn ngữ được nhiều bạn trẻ yêu thích lập trình web lựa chọn bởi nó dễ học, dễ tiếp cận hơn các ngôn ngữ khác. PHP là ngôn ngữ chỉ chuyên sâu mảng lập trình web, nó không giống .NET và Java còn hỗ trợ nâng cao về mảng phần mềm và lập trình di động. Hiện nay cứ 10 website thì 8 cái được viết bằng PHP, tại sao lại như vậy?

Điều đó là hiển nhiên rồi, vì PHP là mã nguồn mở hoàn toàn không mất bất cứ chi phí nào. Các tập đoàn lớn xậy dựng thương hiệu như Facebook, Google đều đang sử dụng PHP cho ứng dụng của mình đó. Vậy có nên học lập trình PHP không? Tại sao không bạn nhỉ?
hoc-lap-trinh-php

Không chỉ ở VN mà trên khắp thế giới, khi các bạn đã có đủ vật chất thì nhu cầu về tinh thần lại càng tăng lên như mua sắm, du lịch, nghỉ dưỡng…Với điều kiện mạng Internet có mặt ở khắp mọi nơi: gia đình, cơ quan, công sở, công viên, ….Để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ phù hợp với nhu cầu, chỉ với 1 cái kích chuột là hàng loạt các website của các công ty hiện ra. Và đương nhiên website trong thời đại công nghệ ngày nay là không thể thiếu đối với con người. Chỉ cần vào website bạn sẽ nắm bắt hết được các thông tin như sản phẩm, dịch vụ , giá cả, thời gian…phù hợp với nhu cầu của bạn.

Vì vậy, nếu so sánh với các ngôn ngữ lập trình khác thì ngôn ngữ PHP luôn được các đơn vị dịch vụ thiết kế website hàng đầu được sử dụng và sắn đón. Vì vậy, nhu cầu của các bạn sinh viên mong muốn học lập trình PHP lại càng cao.

Đón đầu nhu cầu về công nghệ, công ty Stanford luôn hướng tới mục tiêu “Dạy kinh nghiệm thực tế” cho các học viên khi tham gia khóa học sẽ đạt được kết quả cao nhất. Với tất cả các bạn khi lựa chọn học lập trình PHP tại Stanford ngoài nhưng kiến thức cơ bản về lập trình web như HTML, CSS, Javascript…Jquery đến làm việc với cấu trúc, thành phần của ngôn ngữ lập trình PHP và cơ sở dữ liệu MySQL ,các bạn còn được trực tiếp tham gia vào dự án thực tế do giảng viên cung cấp. Sauk hi hoàn thành tốt khóa học các bạn sẽ có sản phầm cho riêng cá nhân mình như: website bán hàng online, website công ty du lịch…

hoc-lap-trinh-php-1

Nói về thực tế chia sẻ thông tin của học viên đã học PHP tại Stanford, bạn Nguyễn Văn Định, lập trình viên làm cho công ty bất động sản chia sẻ: “ Em đang là lập trình viên rồi, cơ mà kiến thức ở trường học không được nhiều lắm, công ty em làm bất động sản, website viết bằng ngôn ngữ PHP. Cũng nắm qua được chút ít kiến thức nhưng lại muốn tìm địa chỉ học lập trình PHP để có kiến thức bài bản. May quá em tìm thông tin trên mạng thấy các bạn chia sẻ công ty Stanford nhiều. Nên đến trực tiếp công ty tự tìm hiểu và được tư vấn viên tư vấn khá nhiệt tình. Hoàn thành xong khóa học lâu rồi nhưng em vẫn muốn gửi lời cảm ơn Stanford rất nhiều, cảm ơn công ty đã cho em hành trang kiến thức đầy đủ để em tự tin áp dụng vào công việc”.

Cảm ơn bạn Định rất nhiều, cảm ơn các bạn học viên đã tin tưởng lựa chọn Stanford là nơi chắp cánh cho ước mơ của mình. Còn chần chừ gì nữa, các bạn có nhu cầu học lập trình PHP hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng hết mình để giúp các bạn biến ước mơ thành hiện thực ! Chi tiết xem tại website: www.stanford.com.vn

Add Comment