Có nên tự học lập trình VBA trong excel không?

Nói đến lập trình VBA trong excel chắc hiện tại không còn xa lạ gì mọi người, đặc biệt là những bạn công tác trong mảng tài chính, kế toán, xây dựng…VBA đã trở nên rất cần thiết trong công việc khi phải sử dụng nhiều excel và dữ liệu lớn. Tuy nhiên có một số bạn học viên khi tìm đến với Stanford đã chia sẻ rất thật như sau: “Mình làm mảng ngân hàng, tư duy tự đánh giá khá ổn, lúc đầu cũng tìm hiểu học lập trình VBA trong excel xem nó như thế nào vì thấy mọi người bảo nó hỗ trợ rất tốt cho công việc với nhiều bảng biểu và excel như mình. Lúc đầu đọc tài liệu cũng dự định thử tự học lập trình VBA trong excel xem sao? Nhưng càng đọc càng không hiểu gì? Mình tìm đến Stanford và được trao đổi trực tiếp với chuyên gia của Công ty, thấy được mở mang kiến thức rất nhiều. Dự định năm mới lớp sẽ mở, chuẩn bị tinh thần đi học thôi”

Khi tìm đến với Stanford không chỉ có 1 bạn học viên băn khoăn và cũng dự định tự học lập trình VBA nhưng hầu hết sau khi tìm hiểu các bạn đều phải lựa chọn cho mình còn đường tìm địa chỉ đào tạo lập trình VBA uy tín và chất lượng như công ty Stanford.

hoc-lap-trinh-vba-trong-excel

Nội dung chi tiết khóa học lập trình VBA trong excel tại Stanford

  1.   Giới thiệu và làm quen về môi trường lập trình VBA,  hướng dẫn Record Macro, cách Debug
  2.   Các đối tượng thường dùng trong VBA,
  3.   Lý thuyết về biến và kiểu dữ liệu, vòng lặp, cấu trúc điều khiển, bài tập
  4.   Cấu trúc điều khiển, xây dựng hàm và Add in
  5.   Giới thiệu về ADO kết nối CSDL, các câu lệnh T-SQL cơ bản
  6.   Kết nối và truy vấn CSD
  7.   Hướng dẫn sử dụng function, bẫy lỗi trong vba
  8.   Hướng dẫn về mảng trong VBA
  9.   …..
  10. Hướng dẫn vào công việc thực tế

hoc-lap-trinh-vba-trong-excel-1

Ngoài những nội dung quan trọng do chuyên gia cung cấp trong khóa học, học viên còn được hướng dẫn trực tiếp giúp các bạn giải quyết các bài tập thực tế do chính học viên đưa ra, nhằm giúp các bạn thuần thục các thao tác với VBA, ngoài ra khóa học lập trình Excel còn rèn luyện tư duy tốt hơn cho học viên.

Sau khi kết thúc khóa học lập trình VBA for Excel các bạn sẽ:

– Nắm chắc kiến thức về phát triển ứng dụng quản lý trên Excel.

– Tự xây dựng được các chương trình, báo biểu trong Excel.

– Được thực hành vào các bài toán thực tế do chuyên gia cung cấp và hỗ trợ trực tiếp vào công việc khi gặp khó khăn.

Đến với khóa học VBA tại Stanford, bạn không còn muốn tự học lập trình VBA trong excel nữa. Hãy nhanh tay đăng ký trong thời gian này để nhận ngay ưu đãi Chào năm mới 2017 – Tưng bừng quà tặng các bạn nhé: http://stanford.com.vn/dao-tao/chuong-trinh-uu-dai/chi-tiet/id/38/cagId/3/chao-nam-moi-2017–tung-bung-qua-tang

 

Add Comment