Stanford hướng dẫn học lập trình C++ hiệu quả

Hiện nay, lập trình viên là công việc mang lại thu nhập cao và ổn định cho các bạn trẻ. Về nhu cầu tuyển dụng về ngành này lúc nào cũng “hot” ngang hàng với một số ngành khác như tài chính, tín dụng, ngân hàng…chính vì vậy mà nhu cầu tìm hiểu, lựa chọn cho mình một ngôn ngữ lập trình để học và theo đuổi nó để định hướng trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp về nó thì không hề đơn giản.

Và Tôi cũng không phải là ngoại lệ. Tốt nghiệp Đại học 4 năm với tấm bằng kỹ sư CNTT, nhưng chuyên ngành học lại là hệ thống thông tin – một ngày mà khả năng xin việc cực kỳ khó đối với một sinh viên ra trường không kinh nghiệm, chỉ có một mớ lý thuyết khi ngồi trên ghế nhà trường và không biết nên áp dụng vào thực tế như thế nào?

Cũng bắt đầu từ đó, khi tôi đang vật lộn tìm kiếm trong đống hồ sơ xin việc với đúng chuyên ngành học. Nhưng khả năng xin việc quá khó với một sinh viên mới ra trường không có chút kinh nghiệm thực tế nào.

Con đường sự nghiệp của tôi bắt đầu theo một hướng khác khi tôi quyết định theo học lập trình. Thời gian đầu, băn khoăn lo lắng, tìm hiểu tài liệu, lên google search các loại từ khóa tìm kiếm bắt đầu học lập trình? làm quen với nghề lập trình như thế nào? Cách thức tự học lập trình như thế nào?…sau một thời gian tìm kiếm, học hỏi bạn bè và đặc biệt là được các chuyên gia hàng đầu chia sẻ kinh nghiệm thực tế và định hướng con đường đi ngắn nhất nhưng hiệu quả nhất đó chính là theo học từ ngôn ngữ C/C++ cơ bản, sau đó tiếp cận với các ngôn ngữ khác cũng dễ dàng hơn.

Và để hiểu được sâu và rõ hơn về ngôn ngữ C/C++ là gì và đặc điểm của C.C++, tôi đã được các chuyên gia tại công ty Stanford-Đào tạo và phát triển công nghệ hướng dẫn học lập trình C++ bài bản và hiệu quả nhất.

huong-dan-hoc-lap-trinh-c-1
Stanford hướng dẫn học lập trình C++ hiệu quả

 

Với thời gian 3 tháng (21 buổi), giảng viên tại Stanford đã hướng dẫn học lập trình C++ theo phương pháp dạy “cầm tay chỉ chuột”,cách thức giảng chậm, dễ hiểu, hướng dẫn từ học viên làm quen như cài đặt công cụ lập trình phục vụ cho quá trình học TC++ 3.0, Visual Studio…sau đó hướng dẫn tới các file, hàm, vòng lặp …trong C/C++. Ngoài ra chúng tôi có cơ hội được tiếp cận với lập trình ứng dụng thiết kế giao diện đồ họa trên Windows Form. Tạo cơ sở cho học chuyên sâu các mảng công nghệ, lĩnh vực liên quan theo nhu cầu của từng học viên sau khi kết thúc khóa học.

huong-dan-hoc-lap-trinh-c-2
Stanford hướng dẫn học lập trình C++ hiệu quả

 

Với cách hướng dẫn học học lập trình C++  bài bản của chuyên gia tại Stanford, sau khi kết thúc khóa học tôi đã sử dụng được thành thạo các công cụ lập trình, nắm chắc được kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình C/C++ và bên cạnh đó là các kỹ năng mềm sau này tôi có thể đáp ứng tối khi tham gia vào các dự án thực tế tại các công ty lập trình lớn. Định hướng tiếp theo trong con đường lập trình của tôi là theo tiếp mảng lập trình Java core, sau đó là học lập trình di động Android đang rất thịnh hành hiện nay.

Cảm ơn các chuyên gia tại Stanford đã định hướng và hướng dẫn học lập trình C++ một cách tốt nhất, giúp tôi có thêm kinh nghiệm sau này khi tiếp cận với các ngôn ngữ khác sẽ không gặp khó khăn

Chúc công ty Stanford ngày càng lớn mạnh và phát triển!

STANFORD – DẠY KINH NGHIỆM THỰC TẾ

  • Đào tạo lập trình, dạy kinh nghiệm lập trình thực tế.
  • Kiến thức, nội dung đi sát với thực tế và nhu cầu hiện nay.
  • Hỗ trợ học viên tối đa thông qua các tài liệu & video bài giảng.
  • Hỗ trợ trong quá trình học và Giới thiệu việc làm sau khi học xong.

Website: http://stanford.com.vn/

Địa chỉ:

  • Tầng 2 số 20 ngõ 678 Đường Láng (Hoặc cuối ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh), Đống Đa, Hà Nội

Add Comment