Nên lựa chọn địa chỉ dạy lập trình C ở đâu?

Dịp tháng 8/2016, Công ty Stanford đã khai giảng thành công 2 khóa học lập trình C/C++ cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Thời gian học kéo dài 18 buổi, thời gian học vào ban ngày, ưu tiên các bạn học viên chưa nắm chắc kiến thức về lập trình cơ bản. Khi tham gia khóa học miễn phí tại Stanford, một số bạn học viên đã chia sẻ:

Em học viên Nguyễn Bá Đạt, cựu học viên 2 khóa học tại Stanford chia sẻ: Em tốt nghiệp ĐH rồi, ở nhà phụ giúp bố mẹ công việc bán hàng, em đi tìm địa chỉ dạy lập trình C để củng cố lại kiến thức ở trường mà không biết nên học ở đâu? Bố mẹ bảo cho tiền đi học nhưng cần tìm địa chỉ uy tín. May quá em có bạn học cùng ĐH đã học tại Stanford rồi, nên giới thiệu đến học lớp miễn phí lập trình C/C++ vào ban ngày. Sau đó em tham gia học luôn khóa C# cơ bản. May có khóa học miễn phí tại Stanford thời gian đó em mới củng cổ lại kiến thức và học C# được tốt hơn. Cảm ơn Stanford rất nhiều!”

hoc-lap-trinh-c-cc081601b-2

Một bạn học nữa là nữ (học online) vì ở TPHCM Nguyễn Thị Thu Thảo có chia sẻ: Em có dự định tìm địa chỉ dạy lập trình C lâu rồi nhưng mà trong TPHCM các thầy cô dạy không hiệu quả, em cũng dự định sẽ tham gia học online tại Hà Nội. Sau khi tìm được địa chỉ công ty Stanford ngoài Hà Nội được các bạn chia sẻ trên diễn đàn là địa chỉ đào tạo rất uy tín và chuyên nghiệp. Đúng tại thời điểm em theo học, công ty đang có khóa học lập trình C/C++ cơ bản miễn phí, thời gian học lại vào buổi chiều. Em xin đăng ký tham gia học luôn. Khóa học kéo dài 18 buổi, lớp em thấy có 10 bạn học trực tiếp với 2 bạn nữa học online như em. Nhưng học rất hiệu quả, thầy giáo lập một nhóm skype để hỗ trợ các bạn online và video bài giảng được hưởng đầy đủ…Giờ thì kiến thức về C/C++ của em Pro rồi, một phần phải cảm ơn công ty và thầy giáo rất nhiều đã hỗ trợ thêm cho em. Sau này nếu em có dự định học khóa tiếp theo nhất định em sẽ lựa chọn Stanford tham gia học.

Khóa học lập trình C/C++ miễn phí đã kết thúc được hơn 4 tháng nhưng dư âm còn lại của các bạn học viên chia sẻ vẫn như mới ngày đầu. Công ty Stanford rất vui mừng luôn nhận được những lời chúc mừng của tất cả các bạn và công ty chắc chắn sẽ luôn cố gắng hoàn thiện hình thức đào tạo để ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Các bạn có nhu cầu tìm địa chỉ dạy lập trình C uy tín và hiệu quả, hãy đến với chúng tôi – Công ty Stanford tại tầng 2, số nhà 20, ngõ 678 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp nhé. Thời gian tới công ty Stanford nếu công ty tiếp tục triển khai một số sự kiện mới nhân dịp năm mới 2017 mời các bạn cùng tham gia.

Các bạn có thể tham khảo nội dung khóa học tại website: www.stanford.com.vn

Add Comment