Khóa học Tester cơ bản – Stanford đào tạo uy tín

Được coi là một nghề hấp dẫn trên thị trường lao động Việt Nam, Kiểm thử phần mềm (Tester) đang từng bước khẳng định vị trí của mình với nhiều cơ hội việc làm đang chờ đón.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem Tester là nghề như thế nào và tại sao chúng ta nên học Tester cơ bản nhé!

Trong giới kiểm thử phần mềm không ai là không biết đến câu: “NO SOFTWARE IS BUG FREE”. Quả thật vậy, cácphần mềm có phí hay miễn phí của các công ty hàng đầu thế giới như Microsoft, Oracle, IBM, mã nguồn mở như FireFox, Joomla, Google,…đều có thể có lỗi. Có thể có lỗi lớn, lỗi nhỏ nhưng sẽ gây thiệt hại nặng nề cho người sử dụng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, thương hiệu của công ty.

Nhằm giúp cho sản phẩm được hoàn thiện, đảm bảo hiệu quả hoạt động tối ưu của phần mềm, đáp ứng được yêu cầu đặt ra của khách hàng thì Kiểm thử phần mềm ra đời với mục đích vô cùng quan trọng là tìm ra các lỗi hay khiếm khuyết phần mềm. Nếu không có khâu kiểm thử này, tình trạng khách hàng phàn nàn về sản phẩm sẽ xảy ra thường xuyên khi dự án đã triển khai gây ra những thiệt hại lớn về chi phí, nhân sự. Tham gia vào công việc này chính là các Tester, vị trí không thể thiếu và công việc này quyết định khá nhiều vào sự thành công chung của dự án.

hoc-tester-co-ban
Tester đang được coi là một “Nghề hot” trên thị trường lao động Việt Nam.

Trong những năm gần đây, vị trí Tester xuất hiện trên các kênh thông tin tuyển dụng ngày càng nhiều với mức lương và ưu đãi hấp dẫn. Với sự phát triển không ngừng trong lĩnh vực phần mềm, tương lai của người kiểm thử cũng trở nên rộng mở hơn với hàng loạt cơ hội nghề nghiệp.

Theo các trang web tuyển dụng viêc làm ngành CNTT thì hiện nay thị trường Việt Nam đang thiếu nhân sự trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm. Lý do là các bạn sinh viên học khối CNTT thường chọn nghề lập trình để làm nghiệp, bởi vậy bạn có thể yên tâm có trong tay tấm vé xin việc làm ngay khi vừa tốt nghiệp nếu nắm trong tay những kiến thức về kiểm thử.

Bạn muốn thử sức trong vai trò chuyên viên kiểm thử phần mềm tại những công ty công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam? Bạn muốn làm việc tại các doanh nghiệp lớn như Samsung, Fsoft, CMC hay Tinh Vân…với mức lương cao? Hãy đăng ký khóa học Tester cơ bản ngay từ bây giờ tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

hoc-tester-co-ban-1
Khóa học Tester cơ bản – Stanford đào tạo uy tín

Với mô hình đào tạo dạy kinh nghiệm thực tế chỉ có tại Stanford, bạn sẽ được:

– Trang bị những kiến thức căn bản về Kiểm thử phần mềm.

– Học những kỹ thuật và tư duy kiểm thử phần mềm, được cung cấp các kiến thức về kiểm thử phần mềm một cách đầy đủ, có hệ thống từ cơ bản đến nâng cao.

– Hiểu được các khái niệm tổng quan về kiểm thử và quy trình cơ bản của kiểm thử trong các mô hình phát triển phần mềm hiện nay.

– Hiểu được các khái niệm tổng quan về kiểm thử và quy trình cơ bản của kiểm thử trong các mô hình phát triển phần mềm hiện nay.

– Học viên nắm được các loại hình kiểm thử, các mức kiểm thử đang được áp dụng hàng ngày trong các doanh nghiệp phần mềm.

– Bạn có thể tìm được việc ngay cả khi bạn vẫn chưa hoàn thành khóa học, điều đó là hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn đam mê và có năng lực.

Hãy đăng ký khóa học Tester cơ bản để có thêm những trải nghiệm thú vị nhé! Sẽ còn rất nhiều điểm thú vị khác nữa đang chờ bạn khám phá khi tham gia học tập tại Stanford. Chi tiết xem tại www.stanford.com.vn

 

Add Comment