Khóa học lập trình web Java tại Stanford

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp, công ty, trang mua bán thương mại điện tử hay cơ quan bảo hiểm y tế, tổ chức chính phủ sử dụng web được viết bằng ngôn ngữ Java. Bởi tính bảo mật cao, an toàn, ổn định, hiệu suất cao ngoài ra còn rất dễ bảo trì làm tăng hiệu suất chung của toàn hệ thống. Vậy tại sao bạn lại không tìm hiểu ngay khóa học lập trình web Java tại Stanford để hiểu hơn về nó?

Khóa học lập trình Java web tại Stanford gồm rất nhiều chuyên đề nâng cao, chuyên sâu về kỹ năng và kiến thức quan trọng đối với lập trình Web Java. Khóa học ngoài cung cấp những kiến thức nền tảng, những kỹ thuật về lập trình web bạn còn được làm việc với các công nghệ như: Struts, Java Bean, Hibernate, Spring,… để phát triển nhanh nhiều ứng dụng trong thực tế.

Thông tin khóa học:

        Thời lượng học tập: 56 giờ học

        Thời gian: học 2-3h/ buổi, 2-3 buổi/ tuần
hoc-lap-trinh-java-web

Sau khi hoàn thành khóa học lập trình web Java bạn sẽ:

        Sử dụng thành thạo các công cụ lập trình, cấu trúc và giải thuật phổ dụng hiện nay

        Phát triển kỹ năng làm việc nhóm, đồng thời tăng tính độc lập sáng tạo của bản thân

        Thiết kế- phát triển các ứng dụng Web Application theo mô hình MVC, Hibernate, , Structs….

        Biết đóng gói cũng như triển khai dự án trong thực tế

        Hoàn toàn có thể đáp ứng các yêu cầu khắt khe khi tham gia các dự án thực tế

        Trang bị những kiến thức quan trọng để học viên tham gia thi lấy chứng chỉ về lập trình của hãng Sun Microsystems Inc hay SCEA, SCJP…

Ở Stanford còn có chính sách giới thiệu việc làm sau khi học viên hoàn thành tốt khóa học, bạn sẽ có cơ hội được tham gia làm việc tại các doanh nghiệp, công ty về lập trình. Bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm qua quá trình làm việc thực tế mà khi bạn seach trên google không hề có.

Cựu học viên Nguyễn Thanh Bình có chia sẻ: “ Hiện tại em đang làm lập trình Java web cho một công ty khá có tiếng ở Hà Nội, cám ơn Stanford đã giúp em thực hiện ước mơ trở thành lập trình viên thực thụ. Trước đây, em học ở trường không được thực hành nhiều, kiến thức bập bõm, không nắm chắc nên em có tìm hiểu để học thêm ở ngoài, nhờ được sự giới thiệu của một người bạn em đã chọn Stanford là nơi học tập lại kiến thức bị hổng đó. Chúc công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển rực rỡ hơn nữa, đào tạo được nhiều lập trình viên chất lượng hơn nữa”.

Thật vui, thật xúc động khi nhận được những lời chia sẻ thật tâm đến vậy. Bạn đang muốn tìm khóa học lập trình web Java, bạn muốn trở thành lập trình viên với mức lương khủng thì hãy mau mau để lại thông tin cho chúng tôi tại đây

 

Add Comment