Học lập trình Java cơ bản bắt đầu ở đâu

Học lập trình Java cơ bản ở đâu?” là câu hỏi của rất nhiều bạn sinh viên đang muốn theo mảng lập trình đầy tiềm năng, nhiều cơ hội việc làm hiện nay cũng như trong tương lai.

Với đôi ngũ chuyên gia, giảng viên chuyên nghiệp, đã nhiều năm tham gia giảng dạy và có nhiều kinh nghiệm thực tế từ các dự án phần mềm. Công ty thành lập với phương châm: “Học để làm việc”, Stanford sẽ giúp học viên tiếp cận với môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp nhưng cũng đầy những áp lực và thử thách bởi những dự án thực tế. Học viên sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức chuyên về lập trình cũng như kiến thức mềm về cách thức làm việc nhóm, làm việc độc lập. Hơn nữa bạn cũng sẽ thành thạo các công cụ phát triển phần mềm, tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học tập- thực tập tại Stanford.

khoa-hoc-lap-trinh-java

Hòa chung trong niềm vui hân hoan cùng cả nước chào mừng ngày lễ của dân tộc Việt Nam– Mừng năm mới 2017 và Tết Nguyên Đán Đinh Dậu, nằm trong chuỗi sự kiện nhằm tri ân học viên cũng như gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các bạn đã ủng hộ cùng Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình trong thời gian qua. Các bạn học viên khi đăng ký một trong những khóa học bất kỳ trong thời gian từ ngày 21/12/2016 – 07/01/2016 sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi lên đến 1.000.000 vnđ học phí cùng nhiều phần quà thật hấp dẫn. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Stanford để đăng ký ngay khóa học lập trình Java cơ bản nếu muốn theo mảng này.

Khóa học lập trình Java cơ bản tại Stanford bạn sẽ được:

  Nắm chắc kiến thức nền tảng về Java Core

  Làm việc với cơ sở dữ liệu bằng JDBC

  Lập trình Desktop để tạo giao diện phần mềm

Kết quả sau khi kết thúc khóa học Java tại Stanford:

  • Bạn sẽ sử dụng thành thạo các công cụ lập trình phục vụ quá trình làm việc.
  • Nắm chắc được các kiến thức cơ bản của ngôn ngữ lập trình Java, làm nền tảng cho việc phát triển ứng dụng Winform, Webform hay Mobile-App.
  • Phát triển các kỹ năng làm việc độc lập hay làm việc theo nhóm.

Có quá nhiều điều tốt đẹp bạn sẽ nhận được khi tham gia học tập tại Stanford, cùng những chia sẻ quý báu từ chuyên gia trong quá trình giảng dạy. Bạn Hà Quang Minh là cựu học viên có một vài chia sẻ sau khi kết thúc khóa học lập trình Java cơ bản: “Em cám ơn công ty Stanford đã cho em những kiến thức quý báu, đã giúp em từ một người không có chút kiến thức lập trình nào mà hiện giờ em rất tự tin khi đi xin việc. Một lần nữa, chúc Stanford ngày càng phát triển, lớn mạnh hơn nữa.”

Rất vui khi nhận được những lời chúc như vậy của học viên, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà hãy mau liên hệ qua đường dây nóng: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc (04) 6275 2212 – (04) 6662 3355 để được tư vấn miễn phí nhé.

Add Comment