Khóa học lập trình C hiệu quả cho người mới cùng chuyên gia

Bạn có biết?

 Lập trình là một công việc cực kỳ trí tuệ và thú vị

 Lập Trình C là môn học đầu tiên mà một sinh viên CNTT cần phải trải qua dù học ở bất kỳ môi trường đào tạo nào.

 Lập trình C là căn bản trong cái căn bản, nếu thành thạo C các bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với các ngôn ngữ lập trình khác như Java, C#…

 Lập trình C luôn chiếm ít nhất 50% nội dung test đầu vào phỏng vấn các vị trí chuyên ngành Lập Trình Viên.

Tại sao lại vậy?

 Lập trình C là môn học có tính cấu trúc, cô đọng, tương thích,  đòi hỏi người học lập trình phải có tính tư duy cao. Chính vì thế người ta chọn ngôn ngữ C là ngôn ngữ cơ bản cho các ngôn ngữ lập trình trong trường học.

 Khóa học Lập trình C cung cấp cho người học những kiến thức nền tảng, tư duy lập trình và đặc biệt là hành trang quan trọng nhất đối với những người mới bắt đầu tiếp cận với lập trình.

khoa-hoc-lap-trinh-c-1

 C với lượng từ khóa nhỏ gọn, cú pháp khai báo chương trình dễ hiểu dễ nhớ, biên dịch dễ dàng nên rất phù hợp với các bạn mới bắt đầu tiếp xúc với lập trình, các bạn bị mất kiến thức căn bản về lập trình.

 Ngôn ngữ C được ưa chuộng để phát triển phần mềm hệ thống tuy nhiên nó cũng được dùng để phát triển ứng dụng. Nếu bạn tìm hiểu thì thị trường tuyển dụng cũng không ít vị trí cần lập trình viên ngôn ngữ C.

Vấn đề là học lập trình C ở đâu?

 Nếu bạn yêu thích lập trình, mong muốn trở thành lập trình viên chuyên nghiệp thì khóa học lập trình C cơ bản tại Stanford chính là con đường ngắn nhất giúp bạn tiến gần hơn thành công.

 Cách thức đào tạo “Cầm tay chỉ chuột” – Dạy chậm, điều chỉnh tùy theo chất lượng học viên trong lớp, thực hành nhiều giúp củng cố lý thuyết và hiểu bản chất vấn đề giúp bạn làm được việc ngay khi học xong.

khoa-hoc-lap-trinh-c

Bạn được gì khi học tại Stanford?

– Rút ngắn thời gian học

– Làm chủ các công nghệ

– Xây dựng thói quen học song song giữa lý thuyết & thực hành, giúp học viên đã học xong là sẽ “làm được việc”.

– Nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng mềm – đây là yếu tố không thể thiếu muốn làm việc tốt & thăng tiến về sau.

– Tự tin bước vào thế giới Freelancer.

– Khỏi lo ế việc

Và còn hơn thế nữa …

Bạn đã có kế hoạch cho năm 2017 hay chưa? Trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp có phải mơ ước của bạn không? Thật tuyệt nếu như các bạn đã xác định được điều mình mong muốn và quyết tâm thực hiện chúng phải không nào? Đầu năm mới chính là dịp để bạn xác định hướng đi và chuẩn bị cho mình một hành trang vững chắc để có thể xây dựng sự nghiệp của mình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin khóa học lập trình C để sẵn sàng tham gia cùng chúng tôi tại đây nhé: www.stanford.com.vn.

Add Comment