Học lập trình di động ở đâu tốt? Stanford lựa chọn số 1

Chúng ta đang sống trong thời kì bùng nổ của thiết bị di động thông minh. Bởi vậy, học lập trình di động đang trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ nhằm gia tăng năng lực cạnh tranh trong công việc. Nhưng học lập trình di động ở đâu? nên bắt đầu học từ đâu? là những băn khoăn của nhiều người khi bắt đầu học lập trình.

Ngày nay, thiết bị di động với ưu thế nhỏ gọn nhưng tích hợp cả một thế giới giải trí, văn phòng đã trở thành một trong những thiết bị đồng hành của hầu hết mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Thị trường di động này đã tăng trưởng rất nhanh khiến tất cả các hãng sản xuất di động và các đơn vị phần mềm không thể ngồi yên. Cuộc đua phát triển ứng dụng di động ngày càng mạnh mẽ, cùng với sự ra đời của vô vàn các ứng dụng, tiện ích, khai thác triệt để các tính năng của thiết bị di động đẳng cấp như: iPad, iPhone, Samsung Galaxy, HTC, Nokia Lumia…

Điều này dẫn tới việc là cần phải có một đội ngũ những chuyên viên, kỹ sư lập trình giỏi để tạo ra những ứng dụng, tiện ích hấp dẫn, có tính thực tế cao để đáp ứng nhu cầu ngày một khó tính của khách hàng.

hoc-lap-trinh-di-dong-o-dau
Lập trình di động lựa chọn vàng cho xu hướng nghề nghiệp mới

Học lập trình di động ở đâu tốt?

Nắm bắt được xu thế này, Stanford đã triển khai đào tạo các khóa học lập trình di động trên các nền tảng như Android, iOS, Windows Phone để giúp các bạn trẻ kịp thời nắm bắt và hòa nhập với xu hướng thời đại công nghệ.

Mục tiêu của Stanford là đào tạo nên những lập trình viên không chỉ giỏi về chuyên môn, có tư duy lập trình theo yêu cầu của khách hàng, thành thạo kỹ năng mà còn phải nhanh nhạy với thị trường, tư tin bước chân vào những công ty, doanh nghiệp phần mềm hàng đầu như: Gameloft Việt Nam, Micro Game, FPT, Tinh Vân Telecom…

Nội dung khóa đào tạo được thiết kế theo đúng các tiêu chí tuyển dụng về chuyên môn lẫn kỹ năng mà doanh nghiệp đã yêu cầu.

Xuyên suốt trong khóa học, học viên sẽ được học lý thuyết kết hợp với thực hành, phải hoàn thành một project là ứng dụng phần mềm chạy trên môi trường di động – sản phẩm phải có tính thực tế và tiện ích cao.

hoc-lap-trinh-di-dong-o-dau
Stanfrod – đào tạo bạn trở thành lập trình viên chất lượng cao

Các khóa học lập trình di động tại Stanford được chia ra theo mức độ khác nhau từ base (cơ bản), developer (nâng cao), advanced (chuyên sâu), để có thể phù hợp với năng lực từng học viên.

– Với những bạn chưa có kiến thức hoặc chưa nắm được kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình các bạn có thể tham gia khóa học base.

– Khóa học Developer là dành cho các học viên đã nắm chắc kiến thức cơ bản muốn được học kinh nghiệm thực tế về phát triển phần mềm để có thể join vào dự án phần mềm hoặc tự phát triển phần mềm phục vụ cho công việc hiện tại.

– Khóa học Advanced dành cho những người nắm chắc ngôn ngữ lập trình và đã phát triển được các ứng dụng phần mềm, muốn chuyên sâu hơn về lập trình…Ở khóa học này các học viên được làm việc theo mô hình phát triển dự án phần mềm, mỗi học viên sẽ đóng vai trò là một developer tham gia phát triển dự án để khi kết thúc khóa học sẽ đưa ra được một sản phẩm phần mềm hoàn chỉnh.

Tại Stanford, chúng tôi tuyển sinh thường xuyên hàng tháng và có các chương trình ưu đãi hỗ trợ thiết thực dành tới các bạn. Với mong muốn đem lại nghề nghiệp tốt cho các bạn với chi phí bỏ ra thấp nhất, hợp lý nhất.

Học lập trình di động ở đâu tốt? Nếu bạn là người đam mê công nghệ và muốn thử sức trong lĩnh vực lập trình ứng dụng di động, hãy đến với Stanford để chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục thành công.

liên hệ với chúng tôi Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 ; 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé hoặc xem tại website: www.stanford.com.vn

Add Comment