Khóa Android cơ bản – viết app, dựng game, kiếm tiền ngay

Bạn yêu thích và muốn tìm hiểu về lập trình ứng dụng trên thiết bị di động.

Bạn biết và sử dụng tốt ngôn ngữ lập trình Java?

Bạn đang đi làm muốn có cơ hội thay đổi nghề nghiệp, chức vụ, vị trí hoặc nâng cao thu nhập bản thân.

Bạn là sinh viên năm cuối khoa CNTT muốn chuẩn bị tốt con đường sự nghiệp của mình.

Vậy lựa chọn một khóa Android cơ bản tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình sẽ giúp bạn có được những điều bạn muốn.

khoa-android-co-ban-2
Khóa android cơ bản cho người mới bắt đầu

Android đang là hệ điều hành chiếm lĩnh thị trường thiết bị động hiện nay. Hàng nghìn thiết bị từ ti vi, máy nghe nhạc… cho đến smartphone đều có thể chạy trên nền Android.

Với xu hướng ngày càng phát triển không ngừng của Android, đã kéo theo nhu cầu nhân sự lập trình Android ngày càng tăng cao. Và lập trình Android chính là cơ hội tuyệt vời nhất, đặc biệt là các bạn trẻ.

Nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng lập trình Android ngày càng nóng, Stanford liên tục mở ra các lớp học lập trình Android. Chỉ cần hoàn tất 1 khóa android cơ bản thì học viên sẽ đủ khả năng tạo ra được những ứng dụng hữu ích cho riêng mình

– Khóa học cung cấp những kiến thức cơ bản giúp bạn phát triển được các ứng dụng trên nền tảng Android.

– Nội dung khóa học được triển khai dựa trên phiên bản Android SDK mới nhất của Google sẽ giúp bạn có thể tiếp cận dễ dàng với công nghệ hơn.

– Có khả năng ứng tuyển vị trí lập trình Android tại các công ty phần mềm lớn hoặc trở thành một Freelancer với mức lương tự do.

khoa-android-co-ban
Học android- viết app, dựng game, kiếm tiền ngay trong tay

Điểm nổi bật của khoá học

– Stanford không chỉ cung cấp tới bạn kiến thức chung của khóa học mà còn tạo điều kiện để bạn tham gia vào các dự án thực tế

– Được trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp, học để làm được việc

– Cập nhật chương trình học thường xuyên để phù hợp, thích nghi và đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

– Giờ học được bố trí thông minh, phù hợp với nhu cầu học viên

– Phương pháp dạy kết hợp giữa các giờ lý thuyết, thực hành, các project nhỏ nhằm đem lại khả năng tiếp thu kiến thức nhanh nhất đến người học.

– Cấp chứng chỉ và giới thiệu việc làm

– Hỗ trợ trọn đời sau khi học xong

Có thể nói thị trường các ứng dụng trên thiết bị di động chưa bao giờ hạ nhiệt và vẫn luôn nhận được sự quan tâm. Một lượng lớn những lập trình viên Android chuyên nghiệp đang là nhu cầu rất cấp thiết cho thị trường thú vị và hấp dẫn này.

So với các vị trí lập trình thông thường mức lương khởi điểm của vị trí lập trình di động thường cao hơn khoảng 30%-40%. Đặc biệt là trên hệ điều hành Android thì nhu cầu nhân lực đã trở thành một cơn khát đối với các doanh nghiệp. Bởi Android là hệ điều hành với lợi thế là một mã nguồn mở, được hỗ trợ bởi Google và đông đảo cộng đồng phát triển nên Android đang trở thành xu hướng phát triển của các hãng di động như HTC, LG, Samsung…

Vậy nếu bạn vẫn đang băn khoăn chọn lựa cho mình một lối đi riêng – một lĩnh vực đầy sáng tạo, mới mẻ, bắt kịp xu thế thời đại, đừng ngần ngại mà hãy chọn lập trình di động các hệ điều hành như Android. Một khóa Android cơ bản với thời lượng không quá dài nhưng cung cấp đầu đủ kiến thức giúp bạn bước vào một lĩnh vực mới với cơ hội nghề nghiệp cao là điều có thể nhìn thấy ở Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc 04 6275 2212 – 04 6662 3355 để được tư vấn chi tiết nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn thành công trên con đường trở thành lập trình viên chuyên nghiệp. Xem thêm nội dung khóa học tại đây: http://stanford.com.vn/dao-tao/khoa-hoc/id/7/dao-tao-hoc-lap-trinh-di-dong-android

One thought on “Khóa Android cơ bản – viết app, dựng game, kiếm tiền ngay

  1. Pingback: Khóa Android cơ bản – viết app, dựng game, kiếm tiền ngay | daylaptrinhblog

Add Comment