Học lập trình di động có thể kiếm hàng nghìn USD mỗi tháng

Sau thành công của phần mềm game Flappy Bird, học lập trình di động đã luôn tạo được sức hút lớn và trở thành ngành mà các bạn trẻ lựa chọn để theo đuổi.

Những bạn trẻ đam mê với nghề này trước đây chỉ nghĩ rằng họ đơn thuần là những lập trình di động phát triển các ứng dụng có sẵn của các phần mềm ứng dụng trên thiết bị di động như Android hay iOS. Nhưng sau thành công của phần mềm game Flappy Bird thì họ còn có thêm một cơ hội mở khi trở thành những người viết ra những phần mềm ứng dụng.

Qua sự thành công của phần mềm này, có thể thấy người dùng hiện tại không chỉ đơn thuần sở hữu một thiết bị thông minh chỉ để giải quyết nhu cầu nghe và gọi mà họ còn muốn thiết bị đó hỗ trợ và mang lại sự tiện ích tối ưu cho công việc cũng như nhu cầu giải trí của họ. Thực tế đó đã cho thấy sức hút từ những ứng dụng trên thiết bị thông minh đang tạo được những hiệu ứng mạnh mẽ.

hoc-lap-trinh-di-dong
Học lập trình di động – phát triển từ những ứng dụng

Sức hút từ các thiết bị thông minh hiện nay không chỉ còn ở các độ tuổi của giới trẻ mà đã lan sang cả đối tượng là các bậc trung niên, doanh nhân bởi những tiện ích mà nó mang lại. Nhu cầu dùng thiết bị thông minh không còn giới hạn ở những công năng đơn giản mà người dùng còn tìm thấy trong thiết bị những tính năng giúp cho thiết bị gần như trở thành một văn phòng thu nhỏ.

Với tất cả những tiện ích mà thiết bị thông minh mang lại đã khiến thị trường nhu cầu người dùng tăng không ngừng. Nhưng cũng từ đó kéo theo là các hãng cần phải luôn cập nhật và có những sáng tạo mới cho sản phẩm để cạnh tranh thị phần khách hàng, Bởi lẽ ngoài vẻ ngoài bắt mắt, sắc nét thì phần tích hợp các ứng dụng bên trong luôn làm người dùng thích thú.

Đây chính là lý do khiến cơn sốt nhân lực lập trình viên phát triển ứng dụng di động trên thị trường không thể hạ nhiệt, bởi họ những lập trình viên chính là những người giúp giải mã những tính năng ưu việt mà các kho ứng dụng mang lại.

Tuy nhiên để có thể trở thành một lập trình di động thành công và có định hướng nghề nghiệp rõ ràng thì các bạn trẻ cần phải có được môi trường học lập trình di động chuyên nghiệp, chuyên sâu để có được những kiến thức tốt nhất trước khi bắt đầu hành trình chinh phục và khám phá những phần mềm ứng dụng di động.

hoc-lap-trinh-di-dong-1

Bạn là một người mê máy tính, yêu công nghệ, thích sử dụng những thứ do mình tạo ra, đam mệ sự sáng tạo và bạn rất muốn trở thành lập trình viên di động! Hãy đến với khóa học lập trình di động tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình.

Là môi trường đào tạo uy tín và chuyên nghiệp, Stanford triển khai đào tạo khóa học lập trình di động trên cả 3 nền tảng Android, iOS, Windows Phone.

Việc sử dụng sự kết hợp hài hòa giữa đào tạo lý thuyết và thực tế đã giúp học viên Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình được sự đánh giá cao bởi các doanh nghiệp nhờ kiến thức tốt và có định hướng. Ngoài ra việc luôn cập nhật xu hướng mới của ngành nghề để đưa vào bài giảng cũng là yếu tố giúp cho Stanford thành công.

Với chúng tôi thì việc được đồng hành cùng các bạn với đam mê công nghệ, giúp các bạn chinh phục thành công cùng nghề phát triển ứng dụng trên di động là tiêu chí và cũng là mục đích của đào tạo.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0936 172 315 – 0963 723 236 hoặc điện thoại: 04. 6275 2212 – 04. 6662 3355 để được tư vấn trực tiếp bạn nhé.

Add Comment