Bắt đầu học Android cơ bản cùng chuyên gia Stanford

Android có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn bất kỳ nền tảng di động nào khác, nó đang thống lĩnh thị trường di dộng với 1 tỉ người sử dụng, 1,5 triệu thiết bị mới được kích hoạt mỗi ngày, chiếm khoảng 80% smartphone…. Và hiện nay, Lập trình Android vẫn trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời trong hành trình phát triển ứng dụng trên điện thoại di động.

Sự thành công của hệ điều hành Android phải kể đến các ứng dụng mà nó mang lại cho cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Với những ứng dụng tuyệt vời như Google Map, ứng dụng báo thức hay những bản nhạc Ballad ngọt ngào…

Bạn sử dụng những ứng dụng của Android thường xuyên vậy có khi nào bạn đã tự hỏi ai đó đã làm những ứng dụng đó như thế nào không? Bạn có từng ao ước làm cho mình một ứng dụng cho riêng mình? Nếu bạn đã nghĩ đến những điều đó và muốn thực hiện nó những lại không biết phải bắt đầu từ đâu không biết nên làm thế nào, hãy đến với khóa học Android cơ bản tại Stanford, chắc chắn khóa học sẽ giúp bạn nắm bắt được các kiến thức về Android cũng như cách mà một chương trình ứng dụng Android được tạo nên, ngoài ra các bạn còn có thể tự xây dựng các ứng dụng Android phục vụ các yêu cầu của công ty hoặc bán trên google play để kiếm tiền.

Sự phát triển của thiết bị Android thúc đẩy thị trường ứng dụng di động cho Android cũng ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội lớn cho các lập trình viên Android bởi phát triển ứng dụng cho Android đã trở thành mục tiêu của các doanh nghiệp công nghệ.

hoc-android-co-ban-1

Với sức hấp dẫn và những cơ hội rộng mở, là một lập trình viên, tại sao bạn không thử sức mình với lập trình Android. Đó là cơ hội lớn giúp bạn có thể kiếm thu nhập cao bởi sự phát triển mạnh mẽ của nó.

Khóa học Android cơ bản tại Stanford mang đến các bạn điều gì, hãy nghe chia sẻ của một bạn học viên tham gia học tập tại đây nhé:

“Thật khác với phương pháp học tại trường, mô hình đào tạo ở Stanford là dạy kinh nghiệm thực tế, làm việc theo nhóm dự án phần mềm. Đặc biệt lớp học ở đây chỉ từ 5 – 12 người, không đào tạo đại trà để giúp học viên học tập đạt kết quả cao, tiếp cận được với môi trường học tập chuyên nghiệp nhất.

Ngay buổi học đầu tiên đã mang đến cho tôi cảm thấy hứng thú, thầy giảng bài rất chi tiết, tôi từ một người mới bắt đầu dần hiểu được những ngôn ngữ căn bản nhất của lập trình Android. Trải qua 3 tháng học ở trung tâm, nhờ sự nỗ lực của bản thân và sự trợ giúp của giảng viên tôi đã có kinh nghiệm thực tế về phát triển Mobile Apps cho Android, có thể Join vào dự án và phát triển ứng dụng cho Mobile…”

hoc-android-co-ban

Việc tìm kiếm và chọn được một khóa học android cơ bản hiệu quả, thiết thực là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng học tập của mỗi người. Sau mỗi khóa học, Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình luôn tự hào về những đánh giá rất tốt từ phía học viên. Chúng tôi tin tưởng rằng, với mô hình đào tạo “dạy kinh nghiệm thực tế”, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp học tập sáng tạo tại Stanford cùng với niềm đam mê của bạn, bạn sẽ thành công và chinh phục được đỉnh cao của công nghệ thông tin.

Chỉ còn ít ngày nữa là cả nước sẽ đón chào năm mới 2017, cũng nhân dịp này, Stanford dành tặng chương trình đặc biệt cho các bạn khi tới đăng kí các khóa học đến ngày 07/01/2017 với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn và phần quà ấn tượng dành tặng các bạn yêu thích công nghệ, đam mê lập trình. Cơ hội để bạn sở hữu khóa học với mức chi phí không lớn nhưng lại mang tới bạn một tương lai nghề nghiệp rộng mở. Chi tiết xem tại www.stanford.com.vn

Add Comment