Học lập trình C# nâng cao ở đâu tốt nhất

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, bùng nổ một cách mạnh mẽ. Những sản phẩm công nghệ ngày một tiến bộ, cùng tiện ích mà nó mang lại. Những phần mềm đó được ra đời bởi những lập trình viên đang miệt mài sáng lập, update, sửa chữa từng ngày. Bạn đang là sinh viên và cũng đang muốn tìm cho mình một cánh cửa rộng mở hơn trong tương lai, bạn đang công nghệ thông tin đã có những kiến thức nền  tảng, muốn nâng cao kỹ năng để đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Bạn đang tìm cho mình khóa học lập trình C# nâng cao, vậy tại sao bạn lại không tìm đến Stanford?

Bạn sẽ thấy được:

– Môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp

– Giảng viên, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cũng như công tác trong ngành lập trình viên

– Được tư vấn nhiệt tình, định hướng cho học viên hướng đi sao cho đúng đắn nhất

– Được tham gia vào các dự án thực tế tại Stanford

– Cấp chứng chỉ, chứng nhận sau khóa học

– Được giới thiệu việc làm, cùng tư vấn viết CV, cách thức để đi phỏng vấn đạt kết quả tốt

lap-trinh-c-shap-cs081501dev-1

Học lập trình C# nâng cao dành cho những ai:

–  Bạn là sinh viên công nghệ thông tin

– Bạn là lập trình viên nhưng muốn nghiên cứu chuyên sâu, nâng cao phục vụ cho công việc

– Bạn đã học khóa lập trình C# cơ bản tại Stanford hoặc các trung tâm đào tạo lập trình khác

Khi bạn đã có kiến thức C# cơ bản, bạn có thể phát triển làm 3 mảng:

– Lập trình phần mềm (Windows Form): Bạn sẽ được đào tạo có hệ thống các khái niệm, công cụ của lập trình Windows Form như : giao diện, Form, Control, , sự kiện (Event), mô hình lập trình Model-View-Control (MVC), cách điều khiển sự tương tác giữa các Form, gắn kết dữ liệu (Data Binding),…

– Lập trình Website (ASP.net): Nắm chắc kiến thức, kỹ thuật chuyên sâu về lập trình web bằng ngôn ngữ C#, làm việc với cơ sở dữ liệu SQL Server bằng Linq & Entity Framework, công nghệ MVC Framework và quy trình xây dựng sản phẩm trên nền tảng webbased bằng ASP.NET trên thực tế.

– Lập trình Mobile (Windows phone): Bạn sẽ có cơ hội lập trình cho thiết bị di động trên nền tảng Windows 10 của Microsoft. Biết đóng gói và phát triển các ứng dụng trên môi trường Mobile trong thực tế.

Có quá nhiều lựa chọn cho bạn khi bạn đang có dự định học lập trình C# nâng cao, bạn sẽ được tiếp cận với những công nghệ mới nhất, được trải nhiệm môi trường học tập chuyên nghiệp tại Stanford. Bạn còn ngần ngại gì mà không  tham khảo ngay tại website: www.stanford.com.vn

 

Add Comment