Học lập trình C ở đâu tốt nhất?

Trong tháng 11/2016 vừa qua, công ty Stanford đã bế giảng hoàn thành khóa học lập trình C. Khóa học kéo dài trong thời gian gần 3 tháng (tổng số buổi học 21 buổi/ khóa), các bạn học viên trong lớp hầu hết là các bạn sinh viên các trường Đại học, cao đẳng, có cả các bạn đang đi làm. Có bạn chưa từng tiếp xúc với mảng lập trình, bạn thì đã được học lập trình C ở trường nhưng kiến thức không vững. Xuất phát điểm thì khác nhau nhưng cùng chung một nguyện vọng nắm chắc kiến thức về lập trình C/C++ để phục vụ cho việc học trên trường hoặc kiếm tìm thêm cơ hồi nghề nghiệp trong tương lai.

Tốt nghiệp khóa học với thành tích khá tốt, các bạn không quên chia sẻ thêm thông tin trong buổi bế giảng với tinh thần đầy nhiệt huyết và quyết tâm

Bạn Giang Sơn Hà một trong những học viên vừa có tuổi nhất lớp, tinh thần tham gia học thì chắc không phải bàn, một học viên lặn lội từ Hải Phòng lên trực tiếp Hà Nội học cùng lớp với một mục tiêu rất cao nhất đó là học lập trình để thay đổi nghề nghiệp. Đầu tiên, vẫn là những băn khoăn lo lắng, muốn tham gia học lập trình và cũng tự tìm hiểu kiến thức phải học lập trình C/C++ trước thì sau này mới có nền tảng kiến thức tiếp cận sang mảng ngôn ngữ khác. Tra mạng Internet tìm thông tin học lập trình C ở đâu tốt nhất? băn khoăn với các thông tin trên mạng quá nhiều mà không biết nên chọn nơi nào để học. Cuối cùng bạn vẫn quyết định lựa chọn công ty Stanford.

hoc-lap-trinh-c-o-dau-1

Là một trong những học viên được ưu tiên tham gia khóa học lập trình C/C++ cơ bản miễn phí trước khi tham gia học chính thức vào lớp. Kết thúc khóa học bạn gửi lời cảm ơn công ty Stanford nhiều lắm, đúng là bõ công không quản ngại đường xa, chi phí để lên tận công ty tham gia học. Chắc chắn sau này khi tham gia vào công việc bạn sẽ thấy tự tin hơn rất nhiều.

Nguyễn Gia Hiển cũng là một trong những học viên khá đặc biệt của công ty. Một học sin lớp 8, đã sinh ra và lớn lên bên Nga. Nếu nói về ngôn ngữ có thể em còn nói tiếng Nga tốt hơn tiếng Việt. Tuy nhiên, với đam mê đã tiềm ẩn sẵn trong mình, em quyết định xin bố mẹ cho đi học lập trình. Em có chia sẻ bố mẹ và em cũng không biết nên tìm địa chỉ học lập trình C ở đâu cho hiệu quả vì thấy có nhiều địa điểm đào tạo. Nhưng sau một thời giam tìm hiểu bố mẹ quyết định cho em tham gia học tại Stanford. Không ở đâu môi trường đào tạo lại tốt như ở Stanford, giảng viên nhiệt tình đến nỗi em còn thấy ngại. Ở nhà không có máy tính, em thường xuyên không làm bài tập, tiếng Việt không sõi nên thầy giảng nhiều khi không hiểu, tính căn bậc 2 bằng lập trình em còn chưa được học…

Vậy mà tất cả những khó khăn đó đều được thầy Phạm Công Thiện chia sẻ, hỗ trợ. Việc học và tiếp cận với lập trình với em trở nên dễ dàng hơn. Ngoài giờ học trên lớp em còn được giảng viên ưu tiên hỗ trợ thêm buổi ngoài giờ vào cuối tuần. Kết thúc khóa học rồi vẫn là những lời cảm ơn chân thành nhất muốn gửi đến công ty, gửi đến giảng viên. Chúc cho công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển.

hoc-lap-trinh-c-o-dau

Mỗi một khóa học kết thúc, công ty Stanford lại nhận được vô số các thông tin chia sẻ của học viên, được nhận những lời cảm ơn chân thành của các bạn. Chỉ vậy thôi, cũng đủ để chúng tôi xây dựng lòng tin và có tinh thần vươn cao vươn xa hơn. Cảm ơn các bạn học viên rất rất nhiều !

Không phải chỉ có mỗi câu hỏi học lập trình C ở đâu? Mà còn vô vàn các câu hỏi khác thuộc về lĩnh vực lập trình mà hàng ngày công ty Stanford nhận được. Không có khó khăn gì, không có câu hỏi nào mà công ty không thể hỗ trợ và tư vấn giúp các bạn. Hãy đến với chúng tôi mọi thông tin các bạn cần được giải đáp sễ được tư vấn nhanh nhất và tốt nhất. Đăng ký ngay thông tin cá nhân và khóa học bạn đang có nhu cầu tìm hiểu tại link sau, công ty sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn: http://stanford.com.vn/dang-ky  

 

Add Comment