Học lập trình C hiệu quả – chìa khóa để bạn mở thành công

Công nghệ càng phát triển, máy tính đã và đang trở thành một phần không thể thiếu trong công việc và đời sống của con người, nếu hiểu về cơ chế hoạt động của nó, con người sử dụng máy tính hiệu quả hơn.

Bạn muốn lập trình thứ gì? Một trò chơi, một website hay một ứng dụng game? Hoặc có thể bạn muốn xây dựng hẳn một công ty khởi nghiệp đáng giá hàng triệu USD? Thì đầu tiên, bạn cần phải biết mình cần gì và hãy học tập phục vụ cho điều đó.

Nếu bạn muốn xây dựng sự nghiệp với nghề lập trình viên thì bạn nên bắt đầu học lập trình C ngay từ bây giờ. Học lập trình với ngôn ngữ C bạn sẽ có những kỹ năng lập trình cơ bản, sẽ hiểu được nguồn gốc của lập trình máy tính. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp hiện nay đều cần những nhân tố thành thạo lập trình, có khả năng phân tích dữ liệu, tiếp nhận xử lí thông tin và am hiểu kĩ thuật. Nếu bạn biết dù chỉ là lập trình cơ bản thì bạn có thể áp dụng ở bất cứ đâu.

hoc-lap-trinh-c-1

Khi bắt đầu với lập trình C nhiều bạn sẽ nghĩ rằng mình có thể tự học được với rất nhiều nguồn tài nguyên miễn phí nhưng bạn có thể đặt nền móng đầu tiên là bất khả thi nếu bạn không có phương pháp học bài bản, hiệu quả. Vậy thì học lập trình C như thế nào sẽ hiệu quả, cùng tìm hiểu nhé!

Mỗi người đều có những cách học riêng để mang lại hiệu quả công việc cho mình nhưng nếu không học đúng phương pháp thì hiệu quả học tập của bạn sẽ không cao.

Với các bạn đã học tại Stanford – dạy kinh nghiệm lập trình chắc là không còn lạ gì phương pháp dạy kinh nghiệm thực tế, học lý thuyết và thực hành song song với nhau, tuy nhiên thì không phải khi học với phương pháp này ai cũng sẽ thành công bởi cho dù bạn học như thế nào, phương pháp có tốt đến đâu nếu học không đúng cách và chăm chỉ luyện tập thì đều không đạt kết quả như mong muốn.

Vậy, phải học như thế nào cho đúng cách. Trong mỗi buổi khai giảng mới tại Stanford, học viên luôn được chia sẻ cách học lập trình hiệu quả đó là hãy tập cho mình thói quen rèn luyện hàng ngày, nếu bạn học xong bài học ngày hôm nay thì khi về nhà hãy xem luôn lại và làm các bài tập ngay tức thời bởi vì nó sẽ giúp bạn củng cố được kiến thức vừa mới học, bạn sẽ nhớ lâu và không bị quên những gì giảng viên nói trên lớp. Việc này sẽ tạo cho bạn một thói quen tạo cho mình cảm hứng mang hiệu ứng lan truyền với phương pháp này hằng ngày.

hoc-lap-trinh-c

Bên cạnh đó, trong quá trình học lập trình C tại Stanford luôn có sự tương tác 2 chiều giữa giảng viên và học viên. Điều đó sẽ giúp các bạn hiểu bài học một cách nhanh chóng và hiệu quả. Với sự tương tác này cũng là một cách để bạn rèn luyện kỹ năng thuyết phục và kỹ năng giao tiếp. Đây là một trong những kỹ năng cơ bản mà ai cũng cần có không riêng gì với những người học lập trình.

Học lập trình C bạn luôn phải có một kiến thức vững và khả năng thực tế cao, bên cạnh đó nếu bạn có một trí thông minh và khả năng logic cao bạn sẽ phát triển với nghề này. Kiến thức và kỹ năng tốt sẽ giúp bạn trở thành một người làm nghề vững vàng và có đủ những yếu tố để thành công.

Nếu các bạn áp dụng tốt những phương pháp học lập trình đúng cách thì chính những phương pháp này sẽ là chìa khóa để bạn mở cánh của công nghệ sau này. Stanford luôn tự hào là đơn vị đào tạo những kỹ sư lập trình chất lượng cao cho thị trường nguồn nhân lực công nghệ phần mềm.

Với chia sẻ trên, hi vọng các sẽ học lập trình C thật hiệu quả để có vị trí xứng đáng trong công việc. Còn nếu bạn muốn gia nhập vào Stanford hãy gọi ngay tới hotline: 0936.172.315 – 0963.723.236; 04.6275 2212 – 04.6662 3355 hoặc truy cập www.stanford.com.vn để biết thêm thông tin về khóa học và đăng ký ngay bạn nhé!

 

Add Comment