Dạy lập trình tại Hà Nội – Làm dự án thật – Có việc ngay

Như các bạn đã biết, ở nghề nào cũng vậy muốn thành công thì cần phải có sự nỗ lực cố gắng không ngừng của bản thân. Với nghề lập trình nói riêng, công nghệ thông tin nói chung lại còn cần hơn bởi đây là một nghề không hoàn toàn dễ dàng, áp lực rất cao nếu bạn không có một cách nhìn nhận đúng đắn vì ngoài kiến thức chuyên môn thì kỹ năng chiếm 50% yếu tố dẫn bạn tới thành công.

Là đơn vị đào tạo lập trình viên chuyên nghiệp số 1 tại Hà Nội, Stanford – dạy lập trình đã mang tới các bạn đam mê ngành học này một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, nội dung khóa học được cập nhật thường xuyên và quan trọng là ngoài kiến thức cần các bạn còn được trang bị những kiến thức kỹ năng đủ từ chính thực tế qua các bài giảng bàn bản, phương pháp học…

Hãy cùng tìm hiểu xem tại Stanford các bạn sẽ được học và rèn luyện những gì để có thể trở thành những lập trình viên chất lượng cao cũng như biết được sau những kiến thức ấy thì bạn sẽ làm được gì.

day-lap-trinh-4

Đầu tiên phải nói tới chương trình học được thiết kế tối ưu với các cấp độ học từ cơ bản đến nâng cao để bạn dễ dàng lựa chọn theo từng kiến thức của mình muốn đạt được; tất cả các kiến thức được chuyển tải đầy đủ ở các cấp độ này:

  • Cấp độ cơ bản (Base): dành cho các học viên chưa có kiến thức hoặc chưa nắm chắc kiến thức cơ bản.
  • Cấp độ nâng cao (Developer): dành cho các học viên đã nắm chắc kiến thức cơ bản muốn được nâng cao trình độ cũng như tích lũy kinh nghiệm thực tế để phục vụ cho công việc.
  • Cấp độ chuyên sâu (Advanced): Các bạn học viên muốn trở thành chuyên gia lập trình trong tương lai.

Với phương pháp “dạy kinh nghiệm thực tế”, chúng tôi sẽ giúp bạn tập trung hoàn toàn vào chuyên môn để làm nghề, các bạn sẽ được học song song giữa lý thuyết và thực hành, bạn sẽ được học với giáo trình chuẩn giúp bạn phát triển được ngay những kiến thức đã học vào công việc thực tế.

Tùy theo từng cấp độ dạy lập trình mà Stanford sẽ đưa ra các Project để giúp học viên hoàn thiện các khối kiến thức của mình đã được học cũng như tiếp cận cách thức xây dựng phần mềm thực tế bao gồm từ:

  • Phân tích yêu cầu bài toán, thiết kế cơ sở dữ liệu
  • Kiến trúc code cho Project, hướng dẫn cách thức thực hiện, làm việc nhóm
  • Phân công việc cho các thành viên và hướng dẫn trong quá trình làm
  • Kiểm tra và yêu cầu hoàn chỉnh project đáp ứng về chức năng, thẩm mỹday-lap-trinh-1

Tham gia làm Project không chỉ là thử thách mà còn là cơ hội để bạn có được những kỹ năng như khả năng làm việc nhóm, khả năng truyền đạt, khả năng tương tác, khả năng kiểm soát tiến độ, khả năng tập trung, quản lí thời gian và vận dụng tối đa tư duy của mình. Bên cạnh đó còn giúp bạn nâng cao khả năng độc lập và bắt nhịp công việc sau này khi ở môi trường làm việc.

Vậy là bạn đã được Stanford cung cấp đầy đủ kiến thức và các kỹ năng vậy thì thành công phía trước đã mỉm cười với bạn rồi đó. Bạn đã có thể tự tin khi tham gia vào các dự án thực tế cũng như có khả năng làm việc độc lập và là nguồn nhân lực được các nhà tuyển dụng lớn như FPT, Tinh Vân,… rộng tay chào đón.

Bạn đã sẵn sàng trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp? Bạn tự tin mình sẽ là học viên xuất sắc của khóa học tiếp theo? Chỉ cần đăng ký tham gia khóa học tại Stanford bạn hoàn toàn có thể biến ước mơ của mình thành sự thật.

Nhân dịp chào đón năm mới và mong muốn đem đến niềm vui, sự khích lệ cho tất cả các học viên, Stanford – dạy lập trình dành nhiều ưu đãi cho tân học viên với chương trình đặc biệt chào năm mới. Chi tiết xem tại website: www.stanford.com.vn

Add Comment