Học lập trình c++ cơ bản tại Stanford – đào tạo chuyên nghiệp

C++ là ngôn ngữ lập trình rất phổ biến. Nó là một trong những ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Vì thế các bạn có thể tìm thấy rất nhiều các tài liệu trên internet cũng như các sự trợ giúp trên các diễn đàn về C++. Thậm chí còn có rất nhiều người viết giáo trình C++ dành cho người mới bắt đầu.

C++ rất nhanh, thậm chí có thể nói là cực nhanh. Ưu điểm này khiến ngôn ngữ C/C++ luôn là lựa chọn số 1 cho các ứng dụng cần đến tốc độ, điển hình như các game, các phần mềm tài chính hay lập trình vi xử lý

C.C++ có tính di động (portable) : Một đoạn code trong C++ trên lý thuyết có thể được chuyển đổi một cách dễ dàng để chạy trên Linux, Windows hay Mac OS. Các bạn không cần phải viết lại chương trình của mình để chạy trong một plateform khác…

C++ đa mô hình (multi-paradigms). Nghĩa là có thể lập trình C++ bằng nhiều cách khác nhau…

hoc-lap-trinh-c

Cần phải nhấn mạnh rằng ngôn ngữ  C++ không phải là ngôn ngữ duy nhất đáng để học. Vì hiện nay, số lượng các bạn trẻ lựa chọn cho mình ngôn ngữ như Java hay C#.net để phát triển. Nhưng không phải vì vậy mà C/C++ bị lấn át. Nó vẫn thuộc top đứng đầu tuyển dụng nhiều lập trình viên so với các ngôn ngữ khác.

Đối với các bạn đang có dự định hoặc đã tìm hiểu về C++, có mong muốn lựa chọn ngôn ngữ C++ là nghề nghiệp phát triển trong tương lai như  mảng lập trình Nhúng, lập trình vi xử lý, lập trình vi điều khiển thì lựa chọn ngôn ngữ c++ là lựa chọn hàng đầu.

Còn đối với các bạn dự định sau này phát triển sang lập trình di động, lập trình webform hay winform nên lựa chọn cho mình học lập trình C++ cơ bản trước sau đó có thể tiếp cận với mảng nâng cao khi kiến thức đã thực sự bài bản.

Chúng tôi – công ty Stanford là đơn vị tiên phong trong ngành đào tạo lập trình , với phương châm “học để làm việc”, công ty Stanford đang ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế của mình. Stanford đã và đang mang đến cho học viên mô hình đào tạo chuyên nghiệp, học đi đôi với thực hành, học theo mô hình tham gia vào dự án thực tế như các công ty lập trình. Khi học viên tham gia không chỉ học kiến thức mà còn học được những kỹ năng mềm khi tham gia vào dự án.

hoc-lap-trinh-c-co-ban-1

Khi đến với Stanford các bạn học viên không chỉ được học lập trình C++ cơ bản mà còn được tiếp cận với ngôn ngữ C. Nó chính là một khóa học tổng hợp lập trình C/C++ cơ bản dành cho người mới tiếp cận với lập trình hoặc đã từng học ở trường nhưng kiến thức không được bài bản.

Khóa học lập trình C/C++ cơ bản tại Stanford dành cho các bạn chưa biết hoặc chưa nắm chắc về C/C++ với cách thức đào tạo dạy chậm, giảng viên điều chỉnh tùy theo chất lượng học viên. Kết hợp ý thuyết đi cùng với thực hành. Bên cạnh đó học viên cũng có cơ hội được tiếp cận với lập trình ứng dụng thiết kế giao diện đồ họa trên Windows Form. Tạo cơ sở cho học nâng cao các mảng công nghệ hoặc phát triển nâng cao về C/C++sau khi kết thúc khóa học.

Sau khi kết thúc khóa học lập trình C/C++ cơ bản tại Stanford học viên sẽ sử dụng thành thạo các công cụ lập trình, hiểu và nắm chắc kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình C/C++ giúp học viên đáp ứng tốt yêu cầu khi tham gia và phát triển các dự án thực tế.

Vậy còn chờ đợi gì nữa, chỉ cần các bạn đam mê và yêu thích học lập trình C++ cơ bản hãy đến ngay trụ sở chính của công ty tại tầng 2, số nhà 20, ngõ 678 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp khóa học nhé.

Add Comment